Thông tin mới vụ cháu bé 10 tuổi bị sát hại dã man, giấu xác ở chậu xi măng

Công an tỉnh Ninh Thuận đã tống đạt quyết định khởi tố bị can để làm rõ về hành vi giết người đối với Phan Minh Cường (SN 1963, ngụ khu phố 4, phường Đô Vinh, TP Phan Rang-Tháp Chàm).

Hiện trường nơi Cường sát hại cháu Đ.

Như đã thông tin, trước đó, vào koảng 18h ngày 6/8/2018, lực lượng chức năng nhận tin báo về việc cháu Nguyễn Lê Trang Đ. (SN 2008, trú phường Bảo An) mất tích. Ngay sau đó, Công an phường Bảo An đã phối hợp cùng người dân tổ chức tìm kiếm.

Đến khoảng 19h cùng ngày, lực lượng chức năng đã phát hiện ra thi thể cháu Đ. được giấu trong chậu xi măng (40x60cm) tại một bãi đất hoang vắng thuộc phường Bảo An.

Đối tượng Cường tại cơ quan điều tra.

Sau khi xác minh, thu thập chứng cứ, cơ quan điều tra (CQĐT) nhận được thông tin, bãi đất xảy ra vụ án là khu vực mà Cường thuê để đúc chậu xi măng, bán cho các vựa cây cảnh trên địa bàn. Ngoài thông tin này, cơ quan công an còn nhận được tin: Vào chiều 6/8, có người nhìn thấy Cường đã cho cháu Đ. 5 ngàn đồng.

Để làm rõ các nghi vấn, CQĐT đã triệu tập Cường về trụ sở lấy lời khai. Tại trụ sở công an, được các điều tra viên vận động, thuyết phục, bước đầu Cường đã thừa nhận mình là người ra tay sát hại cháu Đ.

Theo đó, vào khoảng 14h ngày 6/8, Cường đến địa điểm đúc chậu cảnh tại khu phố 1, phường Bảo An để làm việc. Trong lúc Cường dựng nghiêng chậu cảnh bằng xi măng để úp xuống đất thì thấy cháu Đ. đứng phía trước, cách khoảng 50 cm. Lúc này, Cường không kịp đỡ nên chậu cảnh đã va chạm vào phần đầu khiến cháu Đ. bị thương và có các biểu hiện như trợn mắt, mặt thâm tím, co giật…

Sợ người nhà cháu Đ. biết sẽ đánh đập và đòi bồi thường, Cường đã lấy cây kéo thường ngày dùng để cắt bao xi măng (dài khoảng 25 cm) đâm vào cổ cháu 2 nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Cường đem xác cháu Đ. giấu dưới chậu cảnh rồi về nhà như chưa có chuyện gì.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Nhân-Hải Dương

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !