Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm các gian hàng tại Diễn đàn quốc gia phát triển DN công nghệ

Trước khi vào dự Diễn đàn phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) chủ trì tổ chức, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã thăm các gian hàng trưng bày tại diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam này.

Sáng nay (9/5),Diễn đàn phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam do Bộ TT&TT tổ chức đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Trước khi vào làm việc, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã thăm các gian hàng tại diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam này.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cùng các vị quan khách nghe các doanh nghiệp giới thiệu về công nghệ và các sản phẩm của công ty mình.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại gian hàng của Vsmart.

Thủ tướng tham quan gian hàng nông nghiệp Việt Nam

Sau khi thăm các gian hàng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã vào tham dự và lắng nghe các bài tham luận tại diễn đàn.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu khai mạc diễn đàn.

 

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung là đại biểu đầu tiên có bài tham luận tại diễn đàn.

Diễn đàn thu hút hàng nghìn người trong và ngoài giới CNTT tham dự.

Diễn đàn Phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam sẽ diễn ra trong ngày 9/5 với nhiều ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp công nghệ.

Hoàng Nam
 
List comment
 
 
Bộ TT&TT sẽ sát cánh cùng địa phương trong chuyển đổi số
icon

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã nhấn mạnh một số định hướng đối với các địa phương trong lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2020.

 
 
Bắt giam Chánh Văn phòng Thành ủy HN: 3 phó chánh phân công nhau làm thay!
icon

“Một vài ý kiến có hỏi tôi giờ phân công ai, bổ nhiệm ai thay chức danh đó... Hiện Văn phòng Thành ủy Hà Nội hiện còn 3 đồng chí Phó Văn phòng nữa, mọi người sẽ phân công nhau và làm việc', Phạm Thanh Học thông tin về việc Chánh VP Thành ủy HN bị bắt

 
 
Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng giữ chức Phó bí thư Thành ủy Đà Nẵng
icon

Chiều 31/12, tại trụ sở Thành ủy Đà Nẵng đã diễn ra lễ công bố quyết định của Ban Bí thư điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

 
 
Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn
icon

“Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn, có biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, cục bộ, lợi ích nhóm, chạy chức, chạy quyền, chạy phiếu bầu”.

 
 
Bộ trưởng Tô Lâm: Xử phạt vi phạm trật tự ATGT khoảng 2.500 tỷ đồng
icon

Sáng nay, báo cáo tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết, tình trạng vi phạm trật tự ATGT trong năm 2019 phổ biến, thu giữ hơn 300.000 phương tiện vi phạm với số tiền xử phạt khoảng 2.500 tỷ đồng…

 
 
Chuyên gia bảo mật khuyến cáo 6 việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn lộ dữ liệu camera giám sát như Văn Mai Hương
icon

Lựa chọn các thiết bị từ các nhà cung cấp tên tuổi, hạn chế chia sẻ mật khẩu Wi-Fi, đổi ngay mật khẩu thiết bị sau khi lắp đặt,,... là những việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn dữ liệu từ các camera giám sát bị lộ.

 
Bí thư xã ở Hà Tĩnh gương mẫu nghỉ việc được nhận 760 triệu
icon

Nhiều cán bộ xã, thị trấn ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) gương mẫu xin nghỉ việc, người nghỉ việc nhận về nhiều nhất số tiền khoảng 760 triệu đồng.

 
Đà Nẵng: Số lượng văn bản “khủng” và tình trạng “đối ngoại công văn'!
icon

Từ số lượng văn bản “khủng” của Sở TN&MT, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ ra tình trạng “đối ngoại công văn” khiến doanh nghiệp mất cả năm không xong hồ sơ dự án vì các sở hữu quan văn bản đi, văn bản lại không ai chịu ai!

 
Sau thôi việc, ông Đoàn Ngọc Hải bán điện thoại, đồng hồ tiền tỷ để làm gì?
icon

2 tỷ đồng từ số tiền bán điện thoại Vertu và đồng hồ Patek Philippe của ông Đoàn Ngọc Hải được ông tiết lộ sẽ dùng vào việc mua một ngôi nhà, nhưng không phải cho cá nhân ông sử dụng.

 
Loạt lãnh đạo 4 doanh nghiệp trực thuộc UBND TP bị kỷ luật
icon

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy vừa có thông báo kỷ luật hàng loạt cán bộ trong doanh nghiệp trực thuộc UBND TP.HCM vì có nhiều thiếu sót, sai phạm.