Thứ trưởng Trương Minh Tuấn tiếp đoàn Ủy ban kiểm soát ma túy Liên hợp quốc

Chiều 7/4, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TTTT, Trương Minh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, đã có buổi tiếp đoàn công tác của Ủy ban kiểm soát ma túy Liên hợp quốc (INCB) do bà Jagjit Pavadia, Phó Chủ tịch Ủy ban kiểm soát ma túy của Liên hợp quốc dẫn đầu

Tại buổi tiếp, hai bên cùng trao đổi những thông tin về tình hình thực hiện, kết quả công tác phòng chống ma túy tại Việt Nam trong những năm qua. 

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh, Bộ TT&TT đã triển khai đẩy mạnh tuyên truyền về tác hại và ảnh hưởng của ma túy tới xã hội thông qua báo in, truyền hình, truyền thanh cùng pano khẩu hiệu: “Hiểm hoạ ma tuý không của riêng ai và không từ bất kỳ gia đình nào, nói không với ma túy, dù chỉ một lần”. 

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn tiếp đoàn Ủy ban kiểm soát ma túy Liên hợp quốc - ảnh 1

Thứ trưởng Bộ TTTT, Trương Minh Tuấnđã có buổi tiếp đoàn công tác của Ủy ban kiểm soát ma túy Liên hợp quốc (INCB) do bà Jagjit Pavadia, Phó Chủ tịch Ủy ban kiểm soát ma túy của Liên hợp quốc dẫn đầu.

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn đánh giá cao và cảm ơn sự giúp đỡ hiệu quả kịp thời của Ủy ban kiểm soát ma túy Liên hợp quốc đối với các cơ quan trong công tác phòng chống ma túy tại Việt Nam. Đồng thời nâng cao nhận thức của toàn xã hội về tác hại và những nguy cơ đe dọa của ma túy đối với cộng đồng, làm cho cộng đồng tránh được những nguy cơ và những tác hại do ma túy gây ra.

 

Về phần mình, bà Jagjit Pavadia cũng chân thành cảm ơn sự giúp đỡ, và phối hợp của Bộ TT&TT trong lĩnh vực tuyên truyền phòng chống ma túy nhằm đẩy lùi tệ nạn ma túy.

Cả hai bên đều thống nhất đẩy mạnh tăng cường hợp tác trong thời gian tới, nhằm góp phần ngăn chặn việc mua bán sử dụng trái phép chất ma túy và tác hại của ma túy tới cộng đồng xã hội.

Thái Anh
Chủ đề :
 
List comment
 
Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 cho 4 công trình khoa học xuất sắc​
icon

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), sáng 17/5/2019 tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lễ Trao tặng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019.

 
Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẩy mạnh phòng chống tác hại thuốc lá
icon

Ban Chỉ đạo PCTHTL tham mưu UBND huyện ban hành kế hoạch và triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, cũng như toàn thể nhân dân trong việc PCTHTL.