Hậu Giang thông cáo kết quả Hội nghị Trung ương 6 khoá XII

Ngày 25/10, Tỉnh uỷ Hậu Giang tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) cho cán bộ chủ chốt của tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe ông Nguyễn Hữu Tình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, trình bày những nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII).

 

Đó là tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước 2017 và kế hoạch năm 2018; công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân; công tác dân số trong tình hình mới; về đổi mới cơ chế quản lý, cơ chế tài chính; một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả…

Bí thư Tỉnh ủy Hậu GiangTrần Công Chánh phát biểu tại hội nghị. (Ảnh: Báo Hậu Giang)

Theo ông Trần Công Chánh, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang, Hội nghị Trung ương 6 bàn nhiều nội dung quan trọng, tác động đến sự phát triển của đất nước nói chung và tỉnh Hậu Giang nói riêng, do vậy Tỉnh uỷ đã tổ chức hội nghị này để báo cáo nhanh kết quả cho cán bộ chủ chốt trong tỉnh.

Bí thư tỉnh uỷ Hậu Giang đề nghị, sau hội nghị này, các huyện, thị, thành ủy và đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy nhanh chóng triển khai nội dung Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) trong cán bộ, đảng viên ở đơn vị mình, chậm nhất đến ngày 30/10 phải hoàn thành.

Yêu cầu các cơ quan, ban, ngành và địa phương tiếp tục dồn sức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển đã đề ra trong năm 2017, nhằm tạo tiền đề thuận lợi cho năm 2018…

Phương Nam
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 cho 4 công trình khoa học xuất sắc​
icon

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), sáng 17/5/2019 tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lễ Trao tặng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019.

 
 
Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẩy mạnh phòng chống tác hại thuốc lá
icon

Ban Chỉ đạo PCTHTL tham mưu UBND huyện ban hành kế hoạch và triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, cũng như toàn thể nhân dân trong việc PCTHTL.