Bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Quản lý Doanh nghiệp, Bộ TT&TT

Sáng nay (4/8), Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng và Vụ phó Vụ Quản lý Doanh nghiệp của Bộ.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chủ trì lễ công bố quyết định bổ nhiệm. Tham dự buổi lễ còn có các Thứ trưởng và đại diện đơn vị trực thuộc Bộ TT&TT và Bộ Tài chính.

Bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Quản lý Doanh nghiệp, Bộ TT&TT - ảnh 1

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son phát biểu tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ (ảnh: Thái Anh)

Theo Quyết định số 1040 ngày 24/7, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Phạm Đình Trọng, Phó Cục trưởng Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm Bộ Tài chính, giữ chức Vụ trưởng Vụ Quản lý Doanh nghiệp, Bộ TT&TT, quyết định có hiệu lực từ ngày 1/8.

Đồng thời, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son công bố Quyết định số 1041 ngày 24/7, quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Phương Đông, Phó Giám đốc Vinaphone, giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý Doanh nghiệp, Bộ TT&TT.

Bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Quản lý Doanh nghiệp, Bộ TT&TT - ảnh 2

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng và Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý Doanh nghiệp (ảnh: Thu Hương)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Đình Trọng và ông Đỗ Phương Đông bày tỏ sự cảm ơn và tin tưởng của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TT&TT. Hai cán bộ mới cũng mong muốn được nhận sự giúp đỡ của các đơn vị chức năng trong Bộ TT&TT và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho cơ quan cũ, đại diện lãnh đạo Bộ Tài chính và lãnh đạo Tập đoàn VNPT đều đánh giá cao những đóng góp và quá trình phấn đấu của các đồng chí mới được bổ nhiệm.

 

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son khẳng định: “Đây là giờ phút quan trọng đối với sự phát triển của Bộ, khi có các đơn vị mới ra đời. Đây cũng là sự phát triển chung của đất nước, sự phát triển của quy luật thực tiễn để ngành có sức mạnh phát triển, đổi mới sự quản lý của Nhà nước đối với doanh nghiệp. Chúng ta đang quản lý hàng ngàn doanh nghiệp trong lĩnh vực Viễn thông, Công nghệ thông tin, báo chí.

Khối doanh nghiệp rất lớn, đặt biệt doanh nghiệp viễn thông, công nghệ thông tin. Doanh nghiệp của ngành tuy ít nhưng doanh thu lớn, đóng góp lớn cho Nhà nước, là ngành kinh tế kỹ thuật quan trọng và ngày càng phát triển". 

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với đơn vị cũ của các đồng chí cán bộ mới được bổ nhiệm và mong muốn các đơn vị chức năng giúp đỡ, tạo điều kiện để các đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son khẳng định: “Quyết định xây dựng Vụ Quản lý Doanh nghiệp là quyết định lịch sử. Mong rằng Vụ sẽ vượt qua khó khăn để phấn đấu xứng đáng với niềm tin của Bộ TT&TT”.

Hồng Chuyên
Chủ đề :
 
List comment