Bộ Công Thương bổ nhiệm loạt lãnh đạo cục Quản lý thị trường các tỉnh

Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) Trần Hữu Linh vừa trao quyết định bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo cho Cục Quản lý thị trường các tỉnh Đồng Tháp, Trà Vinh và Tiền Giang.

Ngày 24/10, tại Tiền Giang, ông Nguyễn Hữu Linh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó cục trưởng cục Quản lý thị trường Tiền Giang cho ông Huỳnh Văn Nguyện, nguyên Phó chi cục trưởng chi cục Quản lý thị trường Tiền Giang. 

Ông Huỳnh Văn Nguyện chính thức giữ chức Phó cục trưởng cục Quản lý thị trường Tiền Giang

Ngày 23/10, tại Đồng Tháp, Tổng cục trưởng Trần Hữu Linh đã trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng cục Quản lý thị trường cho ông Nguyễn Minh Trung. Trước đó, ông Nguyễn Minh Trung giữ chức quyền Cục trưởng cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp.

Trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng cục Quản lý thị trường Đồng Tháp cho ông Nguyễn Minh Trung

Là địa bàn quan trọng thuộc miền Tây Nam Bộ với nhiều mặt hàng nóng, Tổng cục trưởng Trần Hữu Linh  đề nghị, sau khi được bổ nhiệm, ông Nguyễn Minh Trung sớm ổn định tổ chức, tăng cường công tác nghiệp vụ, kiểm tra, kiểm soát thị trường nhất là những tháng cuối năm. 

Bên cạnh đó, cần chú trọng công tác đào tạo, rèn luyện đạo đức, tác phong công chức lực lượng quản lý thị trường theo hướng chuyên nghiệp, chính quy, hiện đại nhất là trong quá trình làm việc để giữ vững thị trường, đem lại niềm tin cho doanh nghiệp chân chính cũng như người dân trên địa bàn.

 

Cùng ngày, Tổng cục trưởng Quản lý thị trường cũng trao quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo cho cục Quản lý thị trường Trà Vinh.

Ông Phạm Hoàng Việt nhận quyết định bổ nhiệm chức danh Cục trưởng cục Quản lý thị trường Trà Vinh

Theo đó, ông Phạm Hoàng Việt chính thức được bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng cục Quản lý thị trường Trà Vinh. Các chức danh Phó cục trưởng cũng được trao cho ông Dương Hữu Dũng và ông Lê Văn Hiền.

Như vậy, sau 1 năm thay đổi mô hình tổ chức, cục Quản lý thị trường Trà Vinh đã kiện toàn được tất cả các chức danh lãnh đạo.

Diệu Thùy
 
List comment
 
 
Bộ TT&TT sẽ sát cánh cùng địa phương trong chuyển đổi số
icon

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã nhấn mạnh một số định hướng đối với các địa phương trong lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2020.

 
 
Bắt giam Chánh Văn phòng Thành ủy HN: 3 phó chánh phân công nhau làm thay!
icon

“Một vài ý kiến có hỏi tôi giờ phân công ai, bổ nhiệm ai thay chức danh đó... Hiện Văn phòng Thành ủy Hà Nội hiện còn 3 đồng chí Phó Văn phòng nữa, mọi người sẽ phân công nhau và làm việc', Phạm Thanh Học thông tin về việc Chánh VP Thành ủy HN bị bắt

 
 
Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng giữ chức Phó bí thư Thành ủy Đà Nẵng
icon

Chiều 31/12, tại trụ sở Thành ủy Đà Nẵng đã diễn ra lễ công bố quyết định của Ban Bí thư điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

 
 
Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn
icon

“Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn, có biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, cục bộ, lợi ích nhóm, chạy chức, chạy quyền, chạy phiếu bầu”.

 
 
Bộ trưởng Tô Lâm: Xử phạt vi phạm trật tự ATGT khoảng 2.500 tỷ đồng
icon

Sáng nay, báo cáo tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết, tình trạng vi phạm trật tự ATGT trong năm 2019 phổ biến, thu giữ hơn 300.000 phương tiện vi phạm với số tiền xử phạt khoảng 2.500 tỷ đồng…

 
 
Chuyên gia bảo mật khuyến cáo 6 việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn lộ dữ liệu camera giám sát như Văn Mai Hương
icon

Lựa chọn các thiết bị từ các nhà cung cấp tên tuổi, hạn chế chia sẻ mật khẩu Wi-Fi, đổi ngay mật khẩu thiết bị sau khi lắp đặt,,... là những việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn dữ liệu từ các camera giám sát bị lộ.

 
Bí thư xã ở Hà Tĩnh gương mẫu nghỉ việc được nhận 760 triệu
icon

Nhiều cán bộ xã, thị trấn ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) gương mẫu xin nghỉ việc, người nghỉ việc nhận về nhiều nhất số tiền khoảng 760 triệu đồng.

 
Đà Nẵng: Số lượng văn bản “khủng” và tình trạng “đối ngoại công văn'!
icon

Từ số lượng văn bản “khủng” của Sở TN&MT, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ ra tình trạng “đối ngoại công văn” khiến doanh nghiệp mất cả năm không xong hồ sơ dự án vì các sở hữu quan văn bản đi, văn bản lại không ai chịu ai!

 
Sau thôi việc, ông Đoàn Ngọc Hải bán điện thoại, đồng hồ tiền tỷ để làm gì?
icon

2 tỷ đồng từ số tiền bán điện thoại Vertu và đồng hồ Patek Philippe của ông Đoàn Ngọc Hải được ông tiết lộ sẽ dùng vào việc mua một ngôi nhà, nhưng không phải cho cá nhân ông sử dụng.

 
Loạt lãnh đạo 4 doanh nghiệp trực thuộc UBND TP bị kỷ luật
icon

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy vừa có thông báo kỷ luật hàng loạt cán bộ trong doanh nghiệp trực thuộc UBND TP.HCM vì có nhiều thiếu sót, sai phạm.