Thảm án ở Sài Gòn: Nghi can bị bắt khi đang lẩn trốn ở quận Tân Phú
![]() |
Rất đông người dân tập trung ở hiện trường vụ án mạng. |
3 nạn nhân được xác định là cụ Lê Thị Điểu (SN 1942, bà ngoại Tín); bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy (SN 1963, mẹ Tín) và bà Nguyễn Thị Ngọc Kiều (SN 1965, cùng ngụ quận Bình Tân, người thân của Tín).
Theo đó, khoảng 23h40 ngày 2/5, ông Trương Văn Hạnh (SN 1957, ngụ đường Chiến Lược, quận Bình Tân) đang ở nhà cùng mẹ vợ, vợ và 3 người khác tại căn nhà trong hẻm 21 Chiến Lược.
Lúc này, Tín (con trai ông Hạnh) có biểu hiện ngáo đá. Thấy vậy, gia đình đã cố gắng cất hết dao kéo cùng những vật có thể gây sát thương. Tuy nhiên, Tín đã tìm thấy 1 con dao và lên lầu 2 cầm hung khí sát hại bà ngoại, mẹ ruột và bà Kiều. Phát hiện sự việc, ông Hạnh tri hô và cầu cứu hàng xóm.
3 người khác gồm: ông Hạnh, chị Phụng (em vợ của ông Hạnh) và cháu gái tên Phương (SN: 2006) thoát nạn.
Gây án xong, Tín lấy xe máy của gia đình rồi bỏ trốn và bị bắt khi đang ở quận Tân Phú. Được biết, Tín là thanh niên đã cai nghiện ma túy từ năm 2017 và đến tháng 2/2019 được về địa phương.
Hiện Công an quận Bình Tân đang ghi lời khai của Tín để điều tra, làm rõ vụ việc.