Sự cố khiến kẹt xe trong hầm đường bộ vượt sông Sài Gòn

Dòng xe lưu thông qua hầm vượt sông Sài Gòn bị ùn ứ vì sự cố xe tải cẩu làm rơi thiết bị máy...

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h30’ chiều 21/11. Đến tối cùng ngày, hiện trường sự cố đã được giải quyết, tuy nhiên dòng xe cộ lưu thông qua hầm bị ùn ứ trong vài giờ.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên chiếc xe tải cẩu mang BKS 50A – 000.XX trên thân xe có dòng chữ “Công an thành phố Hồ Chí Minh” trong lúc lưu thông đến giữa hầm hướng từ quận 1 sang quận 2  đã làm rơi thiết bị máy móc.

Sự cố khiến kẹt xe trong hầm đường bộ vượt sông Sài Gòn - ảnh 1

Thiết bị máy bị rơi từ chiếc xe tải cẩu

Khi sự cố xảy ra, dòng xe chạy sau xe tải cẩu trên không thể tiếp tục lưu thông. Tình trạng kẹt xe xảy ra. Hai người trên xe và các nhân viên Trung tâm quản lý Đường hầm sông Sài Gòn đã xử lý, giải quyết kịp thời.

Sự cố khiến kẹt xe trong hầm đường bộ vượt sông Sài Gòn - ảnh 2

Giao thông qua hầm bị ùn ứ vì sự cố trên

Đường hầm sông Sài Gòn là công trình hầm vượt sông có quy mô hiện đại nhất Đông Nam Á, có chiều dài 1,49km, rộng 33m và 6 làn xe (ô tô và xe máy) lưu thông. Tốc độ thiết kế cho phương tiện lưu thông qua hầm đạt 60km/h.

Phương Nguyễn

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Đang cập nhật dữ liệu !