Sáng 16/10: Trạm BOT Biên Hòa chưa thu phí trở lại

Theo ghi nhận của PV Infonet, sáng nay, lúc 6h-7h, trạm BOT Biên Hòa vẫn chưa thu phí trở lại. Tại trạm chỉ có 2 nhân viên bảo vệ túc trực đầu trạm.

Theo dự kiến, từ 0 giờ ngày 16/10, Công ty Cổ phần Đồng Thuận, chủ đầu tư dự án BOT Quốc lộ 1 tuyến tránh TP Biên Hòa (Đồng Nai), sẽ bắt đầu thu phí trở lại với mức phí giảm 20%, sau hơn 10 ngày tạm dừng.

Theo dự định, sáng 16/10, trạm BOT Biên Hòa sẽ thu phí theo mức phí mới. Nhưng ghi nhận của PV cho thấy, Trạm vẫn chưa tiến hành thu phí, nên giao thông sáng nay khá thông thoáng

Tuy nhiên, theo ghi nhận sáng nay từ lúc 6h-7h, trạm BOT Biên Hòa vẫn chưa thu phí trở lại. Tại trạm chỉ có 2 nhân viên bảo vệ túc trực đầu trạm. Giao thông qua khu vực trạm BOT Biên Hòa thông thoáng, ổn định.

Sau 7h sáng, khu vực này tạm thời bị ùn ứ 20 phút trước cửa trạm thu phí do 1 chiếc xe tải bị hỏng. Thời điểm xe tải bị hỏng trùng vào giờ cao điểm nên xảy ra tình trạng ùn ứ, di chuyển chậm kéo dài từ lúc 7h đến 7h20'. Khi tài xế khắc phục được sự cố, đến 7h30, giao thông ổn định trở lại.

Theo dự kiến, mức thu phí mới đối với các phương tiện, thấp nhất là 25.000 đồng/lượt và cao nhất là 140.000 đồng/lượt.

Mức phí mới cũng đã được công bố tại Trạm thu phí BOT Biên Hòa

Bộ GTVT cũng đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các địa phương phối hợp với Tổng cục Đường bộ Việt Nam, nhà đầu tư và doanh nghiệp cần tuyên truyền, có giải pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, tránh ùn tắc…

Những hình ảnh giao thông ngày 16/10 tại Trạm BOT Biên Hòa:

Các phương tiện qua lại dễ dàng tại Trạm thu phí BOT Biên Hòa

Tình trạng ùn ứ nhẹ diễn ra do có 1 xe tải bị hư. Tuy nhiên sự cố sớm khắc phục nên tình trạng này nhanh chóng chấm dứt

Dưới đây là video cảnh Trạm BOT Biên Hòa thông thoáng trong ngày 16/10:

Nguyễn Tuấn

Bà chủ 20 phòng trọ cũng ở Trung Kính tiết lộ cách thoát nạn khi cháy

Nhiều nhà ở khu vực ngõ 119 Trung Kính có nhà trọ cho thuê. Một chủ trọ cho hay người trong nhà chị có thể thoát ra phía ban công chính hoặc từ ban công phía hông, có thể nhảy sang ban công nhà hàng xóm.

Từ vụ cháy ở Trung Kính, giải bài toán nhà trọ phải đảm bảo phòng cháy

Đại biểu Quốc hội cho biết, đã có quy định về phòng cháy, chữa cháy; trách nhiệm của từng cấp, từng ngành. Điều quan trọng là phải rà soát, có phương án đối với từng loại hình nhà cho thuê.

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Đang cập nhật dữ liệu !