Rắn hổ mang ngoạm cổ kỳ đà giữa đường

Kỳ đà bị rắn hổ mang cắn và nhiễm nọc độc nhưng vẫn cố gắng di chuyển nhằm thoát thân.
Một người dân ghi lại cuộc đọ sức giữa rắn hổ mang với kỳ đà trong công viên quốc gia Kruger, Nam Phi, Viral Hog hôm 2/7 đưa tin. Anh rời khu cắm trại Shingwedzi để đến khu Letaba từ sáng sớm và bắt gặp hai sinh vật giằng co trên đường.

Con kỳ đà lớn đang cố gắng bò đi, lôi theo rắn hổ mang Naja annulifera."Tôi từ từ lái xe về phía chúng và nhận ra đó là một con kỳ đà lớn đang cố gắng bò đi, lôi theo rắn hổ mang Naja annulifera. Tôi rất ấn tượng với sức mạnh của kỳ đà, nhất là khi nó có vết cắn ở cổ và bị ảnh hưởng bởi chất độc", anh kể lại.

Kỳ đà chạy thoát vài lần nhưng rồi lại để rắn bắt được. Nó dần tỏ ra chậm chạp hơn và gần như không thể di chuyển. Cuối cùng, một chiếc xe khác chạy qua khiến rắn hổ mang bỏ đi còn kỳ đà vẫn nằm giữa đường.

"Tôi đợi một lúc xem con rắn có quay lại không hay kỳ đà sẽ hồi phục. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều xe cộ qua lại và tôi phải rời khỏi đó. Tôi nghĩ có thể kỳ đà sẽ bị xe đâm", người quay phim chia sẻ.

Rắn hổ mang Naja annulifera sinh sống chủ yếu ở Nam Phi, con trưởng thành có thể dài khoảng hai mét. Thức ăn chính của chúng là động vật gặm nhấm, cóc, chim, thậm chí các loài rắn khác.
Theo VNE

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Đang cập nhật dữ liệu !