Quảng Ninh tuyên dương học sinh đạt Huy chương Đồng Olympic Vật lý châu Âu

Sáng 7/6, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Vũ Thị Thu Thủy đã gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng học sinh Trần Ngọc Khánh, Trường THPT chuyên Hạ Long đã xuất sắc đoạt HCĐ tại cuộc thi Olympic Vật lý châu Âu - EuPho lần thứ 3/2019.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Vũ Thị Thu Thủy trao bằng khen của UBND tỉnh cho học sinh Trần Ngọc Khánh (giữa) và khen thưởng thầy giáo Nguyễn Ngọc Phúc (trái).

Sáng ngày 7/6, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Vũ Thị Thu Thủy đã gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng đối với em Trần Ngọc Khánh.

Biểu dương thành tích đã đạt được của học sinh Trần Ngọc Khánh, bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh khẳng định, đây không chỉ là vinh dự của cá nhân em Khánh, mà còn là niềm tự hào chung của tỉnh Quảng Ninh.

Tại buổi tuyên dương, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã trao bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh cho học sinh Trần Ngọc Khánh và khen thưởng thầy Nguyễn Ngọc Phúc, giáo viên trực tiếp giảng dạy, huấn luyện Trần Ngọc Khánh.

Ngoài ra, Sở GD&ĐT, Tỉnh Đoàn, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ninh cũng đã tuyên dương, khen thưởng hai thầy trò Trần Ngọc Khánh và Nguyễn Ngọc Phúc.

Cuộc thi Olympic Vật lý châu Âu - EuPho lần thứ 3/2019 vừa được tổ chức tại Thủ đô Riga của Latvia từ ngày 31/5 đến 4/6.

Đây là năm đầu Việt Nam tham dự kỳ thi này với 5 học sinh đến từ các trường trung học phổ thông: Chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội); chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định), chuyên Hạ Long (Quảng Ninh), chuyên Bắc Ninh (Bắc Ninh), chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An).

Ngay trong lần đầu tiên tham dự, đoàn Việt Nam đã xuất sắc đạt 1 HCB, 2 HCĐ và 1 bằng khen. Trong đó, em Trần Ngọc Khánh, Trường THPT chuyên Hạ Long đạt HCĐ.

Nguyên Trung
Từ khóa: Quảng Ninh trường THPT chuyên Hạ Long HCĐ tại cuộc thi Olympic Vật lý châu Âu - EuPho lần thứ 3/2019 Trần Ngọc Khánh

Kết luận học sinh lớp 1 ở Đà Nẵng bị bầm tím tay chân là 'do bạn đánh'

Qua điều tra, xác minh, cơ quan chức năng kết luận vụ học sinh lớp 1 ở Đà Nẵng bị bầm tím tay chân sau khi đi học về là do bị bạn cùng lớp đánh bằng thước kẻ khi kèm học bài.

Đã có kết quả vụ sách 'Phê bình phân tâm học' bị tố vi phạm bản quyền

Viện Văn học (Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam) cho biết, đơn tố cáo sách 'Phê bình phân tâm học - Phía của những ám ảnh nghệ thuật' vi phạm bản quyền không đủ điều kiện xử lý.

Clip tai nạn khiến 99% người quen thói gác chân lên táp-lô ô tô phải thay đổi Icon

Đoạn clip tai nạn giao thông này giống như lời cảnh tỉnh nhiều người phải chú ý an toàn, tránh lỗi thường gặp khi ngồi ghế phụ trên xe ô tô.

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa bị dân mạng 'soi' thêm bằng chứng hẹn hò

Lùm xùm Dương Tử được Lưu Học Nghĩa đút bánh kem cho ăn chưa hạ nhiệt thì gần đây cô nàng và “người tình tin đồn” lại bị cộng đồng mạng đưa thêm bằng chứng hẹn hò.

Đà Nẵng: Xôn xao hình ảnh học sinh lớp 1 chân tay bầm tím sau buổi học

Ngày 6/10, mạng xã hội xuất hiện thông tin một học sinh lớp 1 đi học về bị bầm tím hết cả chân tay. Theo thông tin ban đầu thì học sinh này đang học Trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

'Đứng tim' cảnh xe container ôm cua gấp, lật nhào ngay ngã tư ở Đà Nẵng

Chiếc xe container đang chạy với tốc độ cao thì cua gấp nên lật nhào giữa đường. Rất may vụ tai nạn không có ai bị thương vong.

Nguyên nhân ban đầu vụ 6 nam sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn ở Đắk Lắk

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt trên mạng xã hội mà 2 nam sinh đã xích mích, xô xát dẫn đến đánh nhau. Sau đó 1 nam sinh gọi thêm 5 bạn khác đến đánh đối phương.

Xác định người đăng tin sai sự thật về học sinh ăn cơm với duy nhất món thịt chuột

Sáng 6/10, Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) tỉnh Quảng Nam cho biết đã xác định được người đăng tin sai sự thật về hộp cơm chỉ có thịt chuột của học sinh vùng cao huyện Nam Giang.

Nam thần Cbiz ‘biến hình’ sau tẩy trang: Dương Dương, Thái Từ Khôn cũng góp mặt

Nam thần cũng không thể không nhờ sự trợ giúp của lớp trang điểm. Cùng xem nhan sắc thật của Dương Dương, Thái Từ Khôn, Dịch Dương Thiên Tỉ, Lộc Hàm... sau tẩy trang trông như thế nào.

Cách đọc tên nguyên tố hóa học theo SGK mới khiến giáo viên, học sinh bối rối!

Không chỉ học sinh, nhiều giáo viên cũng cảm thấy bối rối khi đọc tên các nguyên tố hóa học trong sách giáo khoa mới hiện nay.

Đang cập nhật dữ liệu !