Quá ế ẩm, Chevrolet đưa Colorado bản nâng cấp về Việt Nam
Được trình làng tại Việt Nam vào 3/2013, Colorado bước chân vào phân khúc bán tải khá muộn khi Ford Ranger, Mazda BT-50, Toyota Hilux hay Nissan Navara đã tranh giành khốc liệt suốt những năm qua. Mặc dù, sở hữu thiết kế khá bắt mắt, động cơ mạnh mẽ và trang bị tiện nghi nhưng việc chỉ có duy nhất một phiên bản sử dụng động cơ 2.8 lít, số sàn 5 cấp có giá 733 triệu đồng khiến sự lựa chọn của người mua bị hạn chế rất nhiều.

Colorado phiên bản Sport được nâng cấp nhẹ ở ngoại thất
Doanh số của Colorado tại Việt Nam khá khiêm tốn, trong nhiều tháng gần đây chỉ “lẹt đẹt” ở một con số với chỉ 6-9 xe bán ra mỗi tháng, quá thấp so với con số khoảng 1.000 xe pickup được tiêu thụ hàng tháng tại Việt Nam. Nhằm cứu vãn tình hình trên, Chevrolet sẽ đưa Colorado phiên bản Sport về Việt Nam và dự định sẽ ra mắt tại triển lãm Việt Nam Motor Show sắp diễn ra vào cuối tháng 11 tới.
Về cơ bản, Colorado Sport Edition sắp về Việt Nam khá giống với phiên bản tương tự từng ra mắt tại Thái lan vào tháng 3/2014. Ở phiên bản nâng cấp này, thiết kế ngoại thất Colorado sẽ nhận được một số điểm mới như ốp cản trước, dãy đèn Led ở hốc gió, nắp thùng thể thao và tem Sport Edition ở đuôi xe. Bên trong ca-bin, khác biệt đáng chú ý là hệ thống Mylink sử dụng màn hình cảm ứng, kết nối Bluetooth, AUX, USB…

Hệ thống giải trí Mylink là điểm đáng quan tâm ở nội thất.
Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ 2.8 lít Duramax, 188 mã lực, sử dụng số sàn 6 cấp so với loại 2.8 lít, 178 mã lực số sàn 5 cấp ở phiên bản cũ. Hiện giá bán và thông số kỹ thuật của phiên bản này vẫn chưa được tiết lộ.
Với việc nâng cấp một số trang bị mà không đa dạng phiên bản và phát triển khâu hậu mãi, Colorado bản nâng cấp được cho là sẽ khó làm nên một hiệu ứng lớn nào mà rất có thể sẽ nhanh chóng cùng chung số phận với phiên bản cũ. Bởi trong phân khúc pickup đang rất khốc liệt này, chỉ những mẫu xe biết nắm bắt được thì hiếu và nhu cầu người dùng mới có thể “sống tốt, sống khỏe”.
Theo Cafeauto.vn
Lên đời xe sang đón tết cùng Vinfast
Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi lượng cầu tăng cao, nhiều khách hàng muốn “chốt” xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.
Mazda ưu đãi đặc biệt 10 ngày cuối tháng 4/2020
Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.