Phú Thọ khai mạc hội chợ Hùng Vương 2019

Báo Phú Thọ đưa tin, tối 8/4, nhân dịp Giỗ tổ Hùng Vương năm 2019, tại sân vận động Bảo Đà thành phố Việt Trì, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội chợ Hùng Vương năm 2019.

Tới dự có đồng chí: Đỗ Thắng Hải- Thứ trưởng Bộ Công Thương; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Nguyễn Thanh Hải- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Hoàng Hương- Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng  đại diện lãnh đạo Sở công thương các tỉnh thành phía Bắc...

Các đồng chí lãnh đạo Bộ Công Thương, Cục xúc tiến thương mại và lãnh đạo tỉnh Phú Thọ cắt băng khai trương hội chợ.

Hội chợ được tổ chức trong 6 ngày (từ ngày 8 đến 14/4) với gần 300 gian hàng của các doanh nghiệp, hiệp hội, ngành hàng trong và ngoài tỉnh tham dự.

Riêng chủ nhà tỉnh Phú Thọ có khoảng 100 gian hàng, chủ yếu là hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, phân bón, nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng, điện tử, hàng may mặc, nông lâm thủy sản, lương thực…

Lãnh đạo Bộ Công Thương và Chủ tịch Ủy ban MTTQtỉnh trao giấy chứng nhận và cúp cho 8 đơn vị được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2019.

Hội chợ Hùng Vương 2019 là cầu nối giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo sức mạnh cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Hội chợ Hùng Vương 2019 cũng là điểm nhấn, tạo không khí vui tươi phấn khởi, đa sắc màu chào đón nhân dân và du khách thập phương về tham dự các hoạt động của Lễ hội Đền Hùng 2019.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã công nhận 8 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018.

Việt Hoàng

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Ông Tống Văn Thanh được bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản

Sáng 14-1, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức công bố, trao quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương đối với đồng chí Tống Văn Thanh, Phó Tổng Biên tập Báo Đại

Đang cập nhật dữ liệu !