Vụ cô gái bị giết tại rẫy cà phê: Nạn nhân dùng clip nóng để mượn tiền hung thủ?

Theo lời khai của nghi phạm, sau khi quan hệ tình dục xong, nữ nạn nhân đã dùng clip có cảnh ân ái của 2 người để mượn 30 triệu đồng. Sau đó, hai bên phát sinh mâu thuẫn và Hùng đã ra tay sát hại H.

Hiện trường phát hiện thi thể chị H.

Chiều 1/1/2020, Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn tiếp tục đấu tranh, lấy lời khai của nghi phạm Nguyễn Quang Hùng (28 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hòa Khánh, TP. Buôn Ma Thuột) để làm rõ về hành vi giết người.

Công an xác định H. là nghi phạm đã ra tay sát hại chị N.T.T.H (21 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hòa Khánh) rồi bỏ xác tại rẫy cà phê.

Trước đó, vào ngày 30/12, khi phát hiện một thi thể nữ bị bỏ tại rẫy cà phê có dấu hiệu của vụ án mạng, Công an tỉnh Đắk Lắk đã cử nhiều trinh sát kinh nghiệm vào cuộc điều tra, thu thập chứng cứ để truy tìm hung thủ.

Trong quá trình điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã thu thập được nhiều chứng cứ, chứng minh Hùng là nghi phạm sát hại chị H. rồi vứt xác ở rẫy cà phê thuộc thôn 22, xã Hòa Khánh.

Được biết, nơi tìm thấy xác chị H. chính là rẫy của nhà Hùng. Người phát hiện thi thể nạn nhân H. và trình báo chính quyền là ông Nguyễn Quang Tân, cha ruột của Hùng.

 

Nghi phạm Hùng tại cơ quan điều tra

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Hùng khai nhận, mình và nạn nhân quen biết nhau vào khoảng tháng 10/2019 thông qua việc chơi game Liên quân trên mạng Internet. Sau đó, cả 2 đã phát sinh tình cảm dù ai cũng đã có gia đình, con cái.

Đến ngày 10/12/2019, cả 2 đã rủ nhau về chòi rẫy cà phê của Hùng chơi game và quan hệ tình dục. Tiếp đó, vào ngày 25/12/2019, sau khi chơi game xong, 2 người lại chở nhau về chòi rẫy cà phê của Hùng.

Cũng theo lời khai của Hùng, tại đây, 2 người lại tiếp tục quan hệ tình dục. Sau đó, H. lấy điện thoại của mình và mở cho Hùng xem lại đoạn clip quay lại cảnh 2 người ân ái với nhau vào ngày 10/12.

Xem xong, H. nói với Hùng cho mình mượn 30 triệu đồng nếu không sẽ gửi clip cho vợ Hùng biết. Vì sợ mọi chuyện bại lộ, Hùng đã ra tay siết cổ nạn nhân đến chết rồi kéo ra vứt trong rẫy cà phê của gia đình.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định.

Sông Cài
 
List comment