"Phân luồng giao thông" không được, mang dao chém nhau
Ngày 8-8, Công an phường Long Bình (TP.Biên Hòa) đã mời những người liên quan đến vụ ẩu đả, khiến 2 người bị thương tại khu phố 5, phường Long Bình vào sáng cùng ngày lên làm việc để điều tra.
![]() |
Sau vụ ẩu đả, cả chị Nhung và anh Thịnh đều bị thương |
Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, tại khu phố 5, phường Long Bình đã xảy ra vụ ẩn đả, khiến anh Thân Mạnh Thịnh (24 tuổi, ngụ phường Long Bình) và chị Nguyễn Thị Nhung (32 tuổi, chủ quán cơm gần đó) bị thương.
Tại cơ quan công an, chị Nhung khai, vào thời điểm trên, thấy đoạn đường trước quán cơm của chị xảy ra ách tắc giao thông, nên chị đã ra đứng giữa đường để “giải tỏa”. Lúc này, chị Nguyễn Thị Nhung (24 tuổi, vợ anh Thịnh) đi lấn sai đường nên chị yêu cầu chị này đi sang chỗ khác để tránh ách tắc. Thấy chị này vẫn tông xe vào người mình, nên chị Nhung (chủ quán) đã dùng tay xô ra làm xe ngã xuống đường. Do bị đẩy ngã làm bể xe, nên chị Nhung đã bỏ xe, chạy bộ về nhà gọi chồng (anh Thịnh) ra giải quyết. Khoảng 15 phút sau, anh Thịnh đi ra có cãi nhau với chị Nhung rồi lại bỏ về.
Tuy nhiên, theo anh Thịnh, khi anh ra giải quyết vụ việc, thì có một nhóm người cầm dao yêu cầu anh phải đưa vợ ra xin lỗi mới được lấy xe về. Thấy vậy, anh rất bức xúc nên chạy về nhà lấy một cây kiếm ra để “đáp trả”. Tại đây, anh Thịnh đã dùng dao tấn công, khiến chị Nhung (chủ quán) bị chém vào tay. Lúc này, một số người nhà của chị Nhung (chủ quán) cũng đã dùng dao tấn công, khiến anh Thịnh bị thương ở đầu. Tại cơ quan công an, anh Thịnh cho rằng, có rất đông người nhà của chị Nhung đã tấn công mình. Trong khi đó, chị Nhung (chủ quán) lại cho rằng, chỉ có một mình chị làm việc tại quán nên mới bị Thịnh chém bị thương.
Một cán bộ Công an phường Long Bình cho biết, qua làm việc bước đầu, các bên đều không thừa nhận đánh người. Tuy nhiên, hiện cả hai bên đều bị thương nên công an đang tiến hành xác minh để làm rõ đúng sai để có biện pháp xử lý.
Theo Trần Danh/ Đồng Nai online
Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa
Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.
Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng
Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.
Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu
Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.
Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy
Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.
Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố
Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.
Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?
Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.
Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn
Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.
Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội
Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"
Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".
Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn
Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.