Ông Trump nói gì về tin đồn Meghan Markle tranh cử Tổng thống Mỹ?

Mới đây, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông “không phải là một fan hâm mộ” của Meghan Markle, nhưng có thể cạnh tranh với cô trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2024.

Fox News đưa tin, trong một cuộc phỏng vấn ông Trump được hỏi rằng ông cảm thấy thế nào về những tuyên bố của Nữ công tước xứ Sussex và chồng là Hoàng tử Harry và ông nghĩ gì về những tin đồn rằng Meghan sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ.

{keywords}
Ông Trump nói gì về tin đồn Meghan Markle tranh cử Tổng thống Mỹ? (Ảnh: Reuters)

Cựu Tổng thống Mỹ cho biết: “Tôi hy vọng nó sẽ xảy ra. Bởi vì nếu nó xảy ra, tôi sẽ có nhiều mong muốn được tranh cử cho chức tổng thống một lần nữa. Tôi không phải là một fan hâm mộ của cô ấy”.

“Tôi nghĩ rằng Nữ hoàng Anh là một người tuyệt vời, tôi không phải là một fan hâm mộ của Meghan”, ông Trump nói thêm.

Trước đó, DailyMail đăng tải thông tin gây “sốc” khi dẫn nguồn tin cấp cao từ Công đảng, một trong những đảng phái chính trị lớn và có ảnh hưởng nhất ở Anh, nói rằng, Meghan Markle, vợ Hoàng tử Anh Harry, đang cân nhắc bắt đầu một sự nghiệp chính trị mà có thể đưa cô “đến tận Nhà Trắng”.

Theo nguồn tin của Daily Mail, Meghan đang chủ động kết nối các thành viên cấp cao của đảng Dân chủ Mỹ để khởi động chiến dịch chính trị và thậm chí là ra tranh cử ghế Tổng thống Mỹ.

Tuy nhiên, nguồn tin không nói rõ liệu Meghan sẽ tranh cử vào năm 2024, khi Tổng thống Mỹ đương nhiệm Joe Biden kết thúc nhiệm kỳ đầu tiên hay không. Meghan năm nay 39 tuổi, từng là một diễn viên có tiếng trước khi kết hôn với Hoàng tử Anh Harry năm 2018.

Những tin đồn về khả năng ứng cử vào Nhà Trắng lan truyền sau khi cô và Hoàng tử Harry xuất hiện tại một cuộc phỏng vấn trực tiếp với “Nữ hoàng truyền hình Mỹ” Oprah Winfrey, trong đó Meghan đã tiết lộ nhiều thông tin về nguyên nhân cô rời Cung điện Buckingham, cũng như đưa ra nhiều cáo buộc nhằm vào Hoàng gia Anh.

Trong cuộc phỏng vấn kéo dài 2 tiếng đồng hồ, Meghan đã cáo buộc Hoàng gia Anh có những lời lẽ bàn luận mang tính phân biệt chủng tộc khi nói về màu da của cậu con trai Archie từ khi cậu bé còn chưa chào đời, và cả việc cô này không nhận được hỗ trợ sau khi có ý định tự sát.

Còn Hoàng tử Harry thì cho biết, bố của anh này là Thái tử Charles đã khiến anh cảm thấy buồn lòng và bị “mắc kẹt” trong cuộc sống Hoàng gia.

Cuộc phỏng vấn “khủng” của cặp đôi Harry và Meghan được phát trên truyền hình Mỹ hôm 7/3 trở thành cuộc khủng hoảng lớn nhất của Hoàng gia Anh kể từ sau cái chết của Công nương Diana vào năm 1997.

Nghị sĩ Đức nêu điều kiện phương Tây công nhận Crimea, chính trị gia Nga 'đáp trả'

Nghị sĩ Đức nêu điều kiện phương Tây công nhận Crimea, chính trị gia Nga 'đáp trả'

Việc công nhận Crimea là của Nga ở các nước phương Tây sẽ đòi hỏi sự thay đổi của giới tinh hoa chính trị. 

Thanh Bình (lược dịch)

Hành khách cố mở cửa thoát hiểm máy bay giữa trời, bị bắt ngay khi hạ cánh

ẤN ĐỘ - Tờ The Times of India đưa tin, một người đàn ông 29 tuổi đã bị bắt sau khi cố gắng mở cửa thoát hiểm máy bay giữa không trung.

Chiến thuật mới của Nga nhằm bảo vệ cầu Crưm khỏi xuồng cảm tử Ukraine

Nga đang triển khai hàng loạt radar cỡ nhỏ và lắp đặt hệ thống tác chiến lên tàu chiến để bảo vệ cầu Crưm khỏi các cuộc tập kích bằng xuồng cảm tử (USV) của Ukraine.

Thủ tướng Israel phẫu thuật tim

Lúc 1h sáng nay (23/7), Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu thông báo trên Twitter rằng ông sẽ trải qua một ca phẫu thuật tim trong đêm để lắp máy điều hòa nhịp tim.

Tình báo Mỹ thừa nhận khó theo dõi vũ khí hạt nhân của Nga ở Belarus

Giới chức tình báo Mỹ thừa nhận, nước này khó có thể theo dõi các vũ khí mà Nga đã chuyển tới Belarus, kể cả có hình ảnh vệ tinh.

Kiev xem cầu Crưm là mục tiêu tấn công, Mỹ nói Ukraine tổn thất đáng kể

Tổng thống Volodymyr Zelensky tuyên bố, cầu Crưm là mục tiêu tấn công của Ukraine.

Hàn Quốc tuyên bố Triều Tiên phóng tên lửa hành trình ra biển

Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc (JCS) cho biết, Triều Tiên đã thực hiện việc phóng một số tên lửa hành trình ra biển Hoàng Hải lúc 4h sáng 22/7 (giờ địa phương).

Trực thăng lao xuống hồ ở Mỹ, toàn bộ hành khách thiệt mạng

Cả phi công và 3 hành khách trên chiếc trực thăng lao xuống một hồ nước nông ở vùng North Slope thuộc bang Alaska, Mỹ được xác định đã tử vong.

Vụ lính Mỹ từ Hàn Quốc vượt biên sang Triều Tiên diễn ra thế nào?

Washington đang cố gắng xác định số phận của binh nhì Travis T. King, lính Mỹ đã từ Hàn Quốc vượt biên trái phép sang Triều Tiên ngày 18/7.

Khoảnh khắc tên lửa HIMARS bắn cháy pháo tự hành Nga ở Ukraine

Chỉ với một quả tên lửa phóng từ Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS), cỗ pháo tự hành 2S5 Giatsint-S của Nga đã bị phá hủy nhanh chóng.

Triều Tiên dọa đáp trả bằng hạt nhân khi Mỹ phô diễn sức mạnh quân sự

Bộ trưởng Quốc phòng Triều Tiên Kang Sun Nam cảnh báo, việc triển khai vũ khí của Mỹ như tàu sân bay, máy bay ném bom hay tàu ngầm tên lửa ở Hàn Quốc có thể rơi vào các điều kiện pháp lý cho phép Bình Nhưỡng dùng vũ khí hạt nhân.

Đang cập nhật dữ liệu !