Ông chủ cửa hàng ‘cao chạy xa bay’ với tấm vé số trúng thưởng của khách

Ông chủ cửa hàng tại Italy có kế hoạch "cao chạy xa bay" với tấm vé số trúng thưởng trị giá gần 600.000 USD của khách hàng. 

Cảnh sát Italy đã bắt giữ một ông chủ cửa hàng bán thuốc lá trước cáo buộc người này đánh cắp tấm vé sổ xố may mắn trúng thưởng của khách hàng. Thậm chí, ông chủ này còn đặt sẵn vé máy bay để rời khỏi đất nước.

{keywords}
Ông chủ cửa hàng bán thuốc lá tính "cao chạy xa bay" với tấm vé số trúng thưởng gần 600.000 USD của khách hàng. (Ảnh minh họa)

Theo tờ Time, người đàn ông đã bị cảnh sát bắt giữ khi đang có mặt tại Sân bay Fiumicino ở thành phố Rome vào ngày 5/9. Người này đã mua vé máy bay để lên chuyến bay tới quần đảo Canary. Dù bắt được nghi phạm, nhưng cho tới nay, cảnh sát vẫn chưa tìm ra được chiếc vé số trúng thưởng của khách hàng mà người đàn ông đã đánh cắp và bỏ trốn.

Trước đó, vào ngày 3/9, một nữ khách hàng ngoài 60 tuổi đã mua 2 tờ sổ xố với 2 dãy số được chọn ngẫu nhiên tại cửa hàng bán thuốc lá. Điều may mắn là một trong hai tờ vé số này đã trúng giải thưởng 500.000 euro (580.000 USD), theo AP.

Sau đó, người phụ nữ mang tờ vé có dãy số trúng thưởng tới cửa hàng và đưa cho nhân viên. Người nhân viên đưa lại cho ông chủ cửa hàng để xác nhận thêm về tính hợp lệ của tờ vé số trúng thưởng. Tuy nhiên, ông chủ cửa hàng bán thuốc lá sau khi kiểm tra lại không trả tờ vé số cho khách hàng. Thay vào đó, ông ta cầm theo tờ vé số và dùng xe máy để bỏ trốn.

Cũng theo AP, khi bắt được người đàn ông ở sân bay và tiến hành lục soát, cảnh sát không tìm thấy được tờ vé số trúng thưởng bị đánh cắp.

Sau khi nộp tiền bảo lãnh, nghi phạm đã được cảnh sát tạm thả ra trong quá trình điều tra. Lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm tờ vé số có dãy số may mắn trúng thưởng nhưng nay đã biến mất.

Văn phòng thuế Italy, đơn vị điều hành công ty sổ xố, thông báo họ đã chặn dãy số trúng thưởng trên tờ vé số được bán ở cửa hàng thuốc lá của nghi phạm để tránh việc tiền thưởng bị đánh cắp.

Trúng số 2 triệu USD sau lần dừng xe ở trạm nghỉ bên đường để đi vệ sinh

Trúng số 2 triệu USD sau lần dừng xe ở trạm nghỉ bên đường để đi vệ sinh

Trở về nhà sau chuyến đi chơi và ghé vào cửa hàng tiện lợi bên đường để đi vệ sinh, một gia đình ở Mỹ đã may mắn trúng xổ số 2 triệu USD.  

Minh Thu (lược dịch)

Hiến tinh trùng không mệt mỏi, một nam giới sinh ra hơn 500 đứa trẻ

Một nam giới 41 tuổi, người Hà Lan, chuyên hiến tặng tinh trùng và được cho là cha của ít nhất 550 đứa trẻ trên toàn thế giới hiện phải đối mặt với một vụ kiện nhằm ngăn anh ta có thêm con.

Chân dung công tố viên đứng sau vụ điều tra ông Trump ở New York

Tranh cãi quanh cuộc điều tra cáo buộc cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump phạm pháp lúc vận động tranh cử cách đây 7 năm, đã khiến Công tố viên quận Manhattan Alvin Bragg trở thành tâm điểm chú ý.

Thống đốc bang Florida từ chối dẫn độ ông Trump

Sau khi đại bồi thẩm đoàn Manhattan, thuộc bang New York quyết định truy tố ông Trump, Thống đốc bang Florida nói sẽ không hỗ trợ dẫn độ cựu Tổng thống Mỹ.

Ông Trump trở thành cựu Tổng thống Mỹ đầu tiên bị truy tố hình sự

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc bản cáo trạng chống lại ông là ‘sự đàn áp chính trị và can thiệp bầu cử’.

Toà nhà siêu mỏng án ngữ ‘đất vàng’, giá hơn 24 tỷ/đồng mỗi căn hộ

Tòa nhà có những căn hộ chỗ hẹp nhất chỉ là 1,8m và có điểm rộng nhất là hơn 10m. Dù vậy, do có vị trí "đất vàng" gần quảng trường nên giá không hề rẻ.

Cháy phà ở Philippines, 29 người chết, 225 người được giải cứu

Thông tin cập nhật cho biết số người chết trong vụ cháy phà ở Philippines đã tăng lên 29, và 225 người đã được lực lượng cứu hộ giải cứu.

Con gái cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin ôm bụng bầu 8 tháng đi tranh cử

Ứng viên Thủ tướng Thái Lan của đảng Pheu Thai, Paetongtarn "Ung Ing" Shinawatra - con gái cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra, đang mang bầu 8 tháng.

Hàng nghìn xác ướp động vật cổ đại được tìm thấy ở Ai Cập

Không chỉ những người có quyền lực thời cổ đại mới được ướp xác, các nhà khảo cổ cũng đã tìm thấy những xác ướp động vật cổ đại ở những ngôi mộ hay đền thờ, phục vụ cho việc hiến tế.

Nga bắt một nhà báo Mỹ, cáo buộc làm gián điệp

Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) hôm nay (30/3) cho biết đã bắt giữ nhà báo Evan Gershkovich làm việc cho tờ The Wall Street Journal của Mỹ với cáo buộc hoạt động gián điệp.

Trung Quốc kêu gọi thế giới chống lại các biện pháp trừng phạt đơn phương

Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường cho biết, cộng đồng thế giới phải chống lại các biện pháp trừng phạt đơn phương của các quốc gia riêng lẻ và ngăn chặn các khối đối đầu với nhau.

Đang cập nhật dữ liệu !