Ô tô rồng rắn xếp hàng vào cây xăng người mẫu mặc bikini phục vụ

Dàn xe rồng rắn xếp hàng chờ tới lượt tiến vào trong cây xăng khi cơ sở này thuê người mẫu mặc bikini đứng phục vụ. 

Trong ngày mừng khai trương, một cây xăng ở thành phố Thanh Đảo thuộc tỉnh Sơn Đông của Trung Quốc đã có chiêu PR độc đáo là thuê người mẫu mặc bikini phục vụ các tài xế vào đổ xăng.

Sự xuất hiện của những người đẹp đã khiến số lượng ô tô vào cây xăng đổ nhiên liệu tăng vọt. Hình ảnh đoàn xe rồng rắn xếp hàng để chờ tới lượt vào đổ xăng gây tắc nghẽn giao thông trên một số con đường gần đó cũng đã được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.

{keywords}
Ô tô rồng rắn xếp hàng vào cây xăng có người mẫu mặc bikini đứng quảng cáo ở Trung Quốc. (Ảnh: Badu News)

Theo trang tin qdxin.cn, cây xăng mới khai trường vừa mở cửa hoạt động trong tuần này ở thành phố Thanh Đảo. Chủ cây xăng đã thuê một số người mẫu mặc bikini bắt mắt để phục vụ đổ xăng cho khách, cũng như thực hiện một số hoạt động khuyến mãi khác.

Sau khi cư dân mạng phàn nàn về chiêu thu hút khách hàng của cây xăng, cơ quan quản lý thị trường thành phố Thanh Đảo đã xuống làm việc và yêu cầu cơ sở này chấm dứt hình thức tiếp thị “không phù hợp”.

Một số người cho hay ngoài các cô người mẫu mặc bikini, tình trạng đoàn xe rồng rắn nuối đuôi chờ vào cây xăng còn xuất phát từ lý do cây xăng triển khai chương trình khuyến mãi lớn chiết khấu cho chủ phương tiện tới đổ nhiên liệu.

Theo một tờ hóa đơn được tiết lộ, giá bán xăng tại cây xăng mới khai trương chỉ bằng 1/2 so với giá gốc 7,28 nhân dân tệ (1,21 USD) cho 1 lít xăng.   

Đây không phải là lần đầu tiên một cây xăng mới đi vào hoạt động ở Trung Quốc thuê người mẫu mặc bikini để quảng cáo. Vào năm 2019, dân mạng Trung Quốc từng sôi sục trước hình ảnh những cô gái ăn mặc thiếu vải xuất hiện ở một cây xăng tại thành phố Lục Phong của tỉnh Quảng Đông nhằm thu hút các nam tài xế.

Theo đó, dàn người mẫu đứng ở một phía và mỉm cười khi các nam tài xế di chuyển vào bên trong cây xăng để tiếp nhiên liệu. Những người mẫu này chỉ chào đón khách, chứ không trực tiếp bơm xăng cho phương tiện giao thông.

Hoạt động quảng cáo đặc biệt của cây xăng diễn ra từ ngày 24 – 26/11/2019 đã thu hút số lượng lớn khách hàng tới đổ xăng.

Trong số những người đẹp đứng quảng cáo có một người mẫu có nhiều hình xăm lớn trên cơ thể. Ngoài mỉm cười đón khách, các người mẫu còn quảng cáo bán cả nước đóng chai ở lối ra của cây xăng.

Phương pháp thuê người mẫu mặc bikini để thu hút sự chú ý nhân lễ khai trương cửa hàng lâu nay gây ra tranh cãi trong xã hội Trung Quốc. Nhưng thực tế không thể phủ nhận, chiêu PR này đã đạt hiệu quả thậm chí ngoài mong đợi nhất là đối với khách hàng là nam giới.

Sập cầu vì quá tải, 12 chiếc ô tô rơi xuống dòng sông chảy xiết

Sập cầu vì quá tải, 12 chiếc ô tô rơi xuống dòng sông chảy xiết

Ít nhất 4 người chết và 12 chiếc ô tô bị rơi xuống dòng sông chảy siết, sau khi một cây cầu sắt đã cũ bất ngờ bị sập ở giữa. 

Minh Thu (lược dịch)

Giám đốc CIA có thể đã bí mật thăm Trung Quốc

Quan chức Mỹ tiết lộ Giám đốc CIA Bill Burns tháng trước bí mật thăm Trung Quốc.

Cuộc sống tại Ny-Ålesund, trạm nghiên cứu ở tận cùng thế giới

Ny-Ålesund là trạm nghiên cứu nằm gần Bắc Cực. Các nhà khoa học làm việc tại đây phải đối mặt với nhiệt độ -37,2 độ C và cả gấu Bắc Cực.

Nhà khoa học trẻ ra 10 tuổi sau 93 ngày sống dưới đáy biển

MỸ - Nhà nghiên cứu khoa học Joseph Dituri cho biết, việc ở dưới nước 93 ngày khiến ông trẻ ra 10 tuổi, tăng tuổi thọ 20%.

Ông Biden ký duyệt dự luật nâng trần nợ công, ngăn nước Mỹ vỡ nợ

Tổng thống Joe Biden đã ký duyệt dự luật đình chỉ trần nợ công ở mức 31.400 tỷ USD, ngăn chặn nguy cơ nước Mỹ vỡ nợ.

Nga đặt ưu tiên đối phó áp lực từ phương Tây

Nga đang tập trung đối phó trước những nỗ lực nhằm châm ngòi một cuộc khủng hoảng kinh tế ở quốc gia này.

Nguyên nhân thảm họa đâm tàu ở Ấn Độ làm ít nhất 280 người chết

Số người thiệt mạng trong thảm họa đường sắt chết chóc nhất trong gần 20 năm ở Ấn Độ đã tăng lên, ít nhất 280 người chết và 900 người khác bị thương.

Amazon muốn cung cấp dịch vụ di động giá rẻ hoặc miễn phí

Theo Bloomberg, Amazon đang đàm phán với các nhà mạng Verizon, Dish và T-Mobile (Mỹ) để cung cấp dịch vụ di động giá rẻ.

Người phụ nữ chết do ăn socola chồng cũ tặng, thủ phạm thực sự gây bất ngờ

BRAZIL - Thủ phạm gây ra cái chết cho người phụ nữ được mô tả là người thích kiểm soát và hay ghen tuông.

Số người chết vì vụ đâm tàu ở Ấn Độ tăng lên hơn 200 người, 900 người bị thương

Lãnh đạo bang Odisha, miền đông Ấn Độ cho biết, số người thiệt mạng trong vụ các đoàn tàu đâm nhau và bị trật bánh khỏi đường ray tại đây hiện đã tăng vọt lên 207 người.

Cây vải cổ thụ 1.500 tuổi bất ngờ ra quả

TRUNG QUỐC - Một cây vải hơn nghìn năm tuổi ở tỉnh Tứ Xuyên bất ngờ ra quả trĩu cành. Quả của cây vải 1.500 tuổi này hiếm đến mức lần gần đây nhất nó ra quả là cách đây 11 năm.

Đang cập nhật dữ liệu !