Nổ hố gas giữa đường, hất tung 4 người lên không trung

Vụ nổ hố gas giữa đường ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc khiến 4 người bị hất tung lên trên không và bị thương. 

Vụ nổ hố gas ngay trên một con đường đông đúc người và xe cộ qua lại ở quận Hồng Sơn thuộc tỉnh Hồ Bắc, miền trung của Trung Quốc vào ngày 20/5 đã khiến 4 người bị hất tung lên không trung và bị thương. 

Theo đoạn video được công bố, một con đường ở quận Hồng Sơn bất ngờ phát nổ ngay giữa ban ngày trước sự bàng hoàng của những người chứng kiến.

Trước đó, một số công nhân được nhìn thấy làm việc gần miệng hố gas trên đường. Nhưng đúng giây phút một người đàn ông đi xe điện ngang qua, hố gas bất ngờ bốc cháy và phát nổ làm nền đường bị nứt và nhô lên trên.

Lực tác động từ vụ nổ làm 4 người bị thổi bay lên không trung bao gồm các công nhân và người đi đường. Rất may, 4 người bị thương nay sức khỏe đã ổn định.

Đáng nói, chiếc xe điện của người đàn ông đi ngang qua chỗ hố gas phát nổ đã bị hư hại nặng và vỡ thành nhiều mảnh.

Chính quyền địa phương sau đó đã đưa ra thông cáo về sự việc.

“Chúng tôi nghi ngờ sự cố xuất phát từ hoạt động bảo trì đường ống nước phía dưới đường. Cả 4 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện. Không ai trong số họ gặp nguy hiểm tới tính mạng. Cuộc điều tra ban đầu cho thấy, vụ nổ không phải do rò rỉ khí gas tự nhiên, bởi không hề có đường ống gas nào dưới cống. Nguyên nhân dẫn tới vụ nổ vẫn đang tiếp tục được điều tra”, chính quyền quận Hồng Sơn thông cáo.

Clip: Lính cứu hỏa dũng cảm xách bình gas đang cháy phừng phừng ra khỏi tòa nhà

Clip: Lính cứu hỏa dũng cảm xách bình gas đang cháy phừng phừng ra khỏi tòa nhà

Không ngại nguy hiểm, nhân viên cứu hỏa ở Trung Quốc đã quyết định xách bình gas đang cháy dữ dội ra khỏi tòa nhà để tránh nguy hiểm cho dân cư.

Minh Thu (lược dịch)

Câu chuyện buồn phía sau hành động trốn khỏi sở thú của chú ngựa vằn

Tin tức chú ngựa vằn 3 tuổi có tên Sero trốn thoát khỏi sở thú ở Seoul đang thu hút dư luận Hàn Quốc, bởi ẩn sau hành động bất thường là một câu chuyện buồn.

Giá vàng tăng, ‘cá mập’ nào gom vàng nhiều nhất 30 năm qua?

Thông tin về giao dịch vàng của những ‘cá mập’ trong vòng 30 năm qua.

Ông Trump khởi động chiến dịch tranh cử tổng thống

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 25/3 sẽ tổ chức cuộc vận động tranh cử đầu tiên trong năm 2023 tại thành phố Waco thuộc bang Texas.

Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin nói sẵn sàng về nước chịu án tù

Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra, đã sống lưu vong 16 năm ở nước ngoài mới đây cho biết, ông sẵn sàng về nước chịu án tù để được sống gần gia đình.

Ngắm túi thiên thạch ‘độc, lạ’ giá hơn một tỷ đồng

Một hãng phụ kiện xa xỉ Pháp vừa ra mắt mẫu túi “độc, lạ”, được chế tác thủ công từ thiên thạch rơi xuống Trái đất cách đây hàng nghìn năm và có giá ít nhất 40.000 Euro (hơn 1 tỷ đồng).

Anh công bố hồ sơ thuế, hé lộ thu nhập của Thủ tướng

Chính phủ Anh vừa công bố hồ sơ thuế của Thủ tướng Rishi Sunak, hé lộ thu nhập cá nhân cũng như số tiền đóng thuế của ông trong 3 năm qua.

Ông Trump cảnh báo nguy cơ ‘cái chết và sự hủy diệt’ nếu bị truy tố

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump lên án việc Công tố viên quận Manhattan định truy tố ông, đồng thời cảnh báo nếu điều đó xảy ra, hậu quả sẽ là “cái chết và sự hủy diệt tiềm ẩn”.

Hành trình thâm nhập hang ổ tội phạm để báo thù cho chồng của góa phụ Colombia

Vượt qua nỗi đau mất chồng, góa phụ tìm cách thâm nhập vào hang ổ của trùm xã hội đen xảo quyệt, từ đó thu thập bằng chứng để giao cho cảnh sát.

Vua Anh hoãn công du Pháp vì biểu tình

Chính phủ Pháp thông báo, chuyến công du của Vua Anh Charles III tới nước này đã bị hoãn sau khi các công đoàn kêu gọi tổ chức thêm một ngày đình công và biểu tình toàn quốc phản đối cải cách hưu trí của chính phủ.

Nhật tuyên trắng án thực tập sinh Việt bị tố bỏ rơi con chết yểu

Tòa án Tối cao Nhật vừa tuyên trắng án đối với một nữ thực tập sinh người Việt bị cáo buộc bỏ rơi thi thể hai con song sinh chết yểu.

Đang cập nhật dữ liệu !