Nổ hố gas giữa đường, hất tung 4 người lên không trung

Vụ nổ hố gas giữa đường ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc khiến 4 người bị hất tung lên trên không và bị thương. 

Vụ nổ hố gas ngay trên một con đường đông đúc người và xe cộ qua lại ở quận Hồng Sơn thuộc tỉnh Hồ Bắc, miền trung của Trung Quốc vào ngày 20/5 đã khiến 4 người bị hất tung lên không trung và bị thương. 

Theo đoạn video được công bố, một con đường ở quận Hồng Sơn bất ngờ phát nổ ngay giữa ban ngày trước sự bàng hoàng của những người chứng kiến.

Trước đó, một số công nhân được nhìn thấy làm việc gần miệng hố gas trên đường. Nhưng đúng giây phút một người đàn ông đi xe điện ngang qua, hố gas bất ngờ bốc cháy và phát nổ làm nền đường bị nứt và nhô lên trên.

Lực tác động từ vụ nổ làm 4 người bị thổi bay lên không trung bao gồm các công nhân và người đi đường. Rất may, 4 người bị thương nay sức khỏe đã ổn định.

Đáng nói, chiếc xe điện của người đàn ông đi ngang qua chỗ hố gas phát nổ đã bị hư hại nặng và vỡ thành nhiều mảnh.

Chính quyền địa phương sau đó đã đưa ra thông cáo về sự việc.

“Chúng tôi nghi ngờ sự cố xuất phát từ hoạt động bảo trì đường ống nước phía dưới đường. Cả 4 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện. Không ai trong số họ gặp nguy hiểm tới tính mạng. Cuộc điều tra ban đầu cho thấy, vụ nổ không phải do rò rỉ khí gas tự nhiên, bởi không hề có đường ống gas nào dưới cống. Nguyên nhân dẫn tới vụ nổ vẫn đang tiếp tục được điều tra”, chính quyền quận Hồng Sơn thông cáo.

Clip: Lính cứu hỏa dũng cảm xách bình gas đang cháy phừng phừng ra khỏi tòa nhà

Clip: Lính cứu hỏa dũng cảm xách bình gas đang cháy phừng phừng ra khỏi tòa nhà

Không ngại nguy hiểm, nhân viên cứu hỏa ở Trung Quốc đã quyết định xách bình gas đang cháy dữ dội ra khỏi tòa nhà để tránh nguy hiểm cho dân cư.

Minh Thu (lược dịch)

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Ông Putin công du nước nào đầu tiên sau khi tái đắc cử?

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, ông sẽ xem xét việc đến Trung Quốc để thực hiện chuyến công du nước ngoài đầu tiên sau khi tái đắc cử.

Ông Putin tái đắc cử tổng thống, nước Nga sẽ thế nào trong 6 năm tới?

Chiến thắng của ông Putin sẽ đảm bảo sự trỗi dậy kinh tế và phát triển kỹ thuật - quân sự của Nga, giữa lúc sự thay đổi địa chính trị toàn cầu đang diễn ra.

Tỉ lệ dân Nga đi bầu tổng thống cao kỷ lục, ông Putin thắng cử vang dội

Ủy ban bầu cử trung ương Nga (CEC) cho biết, tỉ lệ cử tri nước này tham gia cuộc bầu cử năm nay cao kỷ lục và Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin dự kiến sẽ thắng vang dội với gần 90% phiếu ủng hộ.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Tổng thống Putin nói Nga sẵn sàng cho cuộc chiến hạt nhân

Tổng thống Vladimir Putin cảnh báo phương Tây về việc Nga đã sẵn sàng về mặt kỹ thuật cho cuộc chiến hạt nhân.

Video trực thăng tấn công Nga dội lửa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk

Trong khi trực thăng tấn công Mi-35 của Nga nã đạn như mưa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk, trực thăng vận tải quân sự Mi-8 của các lực lượng Moscow quanh quẩn gần đó.

Video quân đội Nga bắn cháy xe tăng Abrams thứ 4 của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa chống tăng để bắn nổ xe tăng Abrams thứ 4 do Mỹ gửi tới Ukraine ở một khu định cư gần thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !