Những ứng dụng mùa giáng sinh 2017 thú vị cho Android và iOS

Hãy sử dụng các ứng dụng theo chủ đề Noel dưới đây để tận hưởng một mùa giáng sinh thú vị và đáng nhớ hơn nữa nhé!

Weather

Những ứng dụng mùa giáng sinh 2017 thú vị cho Android và iOS - ảnh 1

Giáng sinh là thời điểm thích hợp để chúng ta thoải mái mua sắm, đi du lịch hay tham gia các hoạt động ngoài trời. Vì vậy, các thông tin thời tiết vô cùng quan trọng để chúng ta có thể sắp xếp lich trình hợp lý. 1Weather sẽ cho người dùng biết thời tiết hiện tại và dự báo cả trong thời tương lai. Ứng dụng còn được cài đặt thời gian và radar. Phiên bản miễn phí có đầy đủ các tính năng trên và kèm thêm cả quảng cáo.

Allthecooks Recipes

Những ứng dụng mùa giáng sinh 2017 thú vị cho Android và iOS - ảnh 2

Ứng dụng chứa hơn 150 công thức giúp người chuẩn bị và thực hiện bữa ăn đêm giáng sinh thuận tiện. Các công thức được chia thành nhiều nhóm khác nhau như món chính, tráng miệng hay các loại bánh. Bên cạnh đó còn có nhiều món ăn riêng của dịp lễ giáng sinh.

Christmas Countdown 2017

Những ứng dụng mùa giáng sinh 2017 thú vị cho Android và iOS - ảnh 3

Là ứng dụng đơn giản nhưng lại rất hữu ích trong dịp giáng sinh. Bên cạnh việc đếm ngược, ứng dụng còn cung cấp các hình nền Noel HD, nhạc cổ điển và các widget giáng sinh. Ở phiên bản cao cấp, người dùng còn có thể bổ sung thêm nhạc, 2 widger và một số chủ đề.

Google Santa Tracker

Những ứng dụng mùa giáng sinh 2017 thú vị cho Android và iOS - ảnh 4

Ứng dụng có nhiều trò chơi và hoạt động phù hợp với trẻ em. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ Android Wear, Google Cardbord và đồng hồ đếm ngược. Các trò chơi được thực hiện theo hành trình vòng quanh trái đất của ông già Noel trong đêm giáng sinh. Ứng dụng miễn phí và không có quảng cáo.

iHeartRadio

Những ứng dụng mùa giáng sinh 2017 thú vị cho Android và iOS - ảnh 5

Đây là ứng dụng âm nhạc tuyệt vời nhất mùa giáng sinh. Ứng dụng chứa nhiều đài radio phat nhạc theo chủ đề như các bài hát kinh điển, mới ra mắt hay trộn lẫn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có kèm quảng cáo.

Photo Lab Picture Editor

Những ứng dụng mùa giáng sinh 2017 thú vị cho Android và iOS - ảnh 6

Bạn có thể tự mình tạo ra những tấm thiệp chúng mừng giáng sinh thú vị bằng Photo Lab Picture Editor. Ứng dụng có nhiều hiệu ứng khác nhau như tuyết rơi hoặc thêm nón ông già Noel vào hình.

TickTick

Những ứng dụng mùa giáng sinh 2017 thú vị cho Android và iOS - ảnh 7

Khả năng của TickTick là liệt kê các việc cần thực hiện. Điều này sẽ giúp người dùng không bị quên công việc trong thời điểm Noel bận rộn. Ứng dụng có các tính năng chính như sắp xếp cong việc, thêm nhiệm vụ, ghi nhớ danh sách,…

Wallpapers HD

Những ứng dụng mùa giáng sinh 2017 thú vị cho Android và iOS - ảnh 8

Nếu bạn là người thích thay đổi hình nên theo sự kiện thì Wallpapers HD là một lựa chọn đáng cân nhắc. Ứng dụng cung cấp hình nên phù hợp cho nhiều kích cỡ màn hình (gồm cả các thiết bị mới có tỷ lệ 18:9). Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có kèm quảng cáo.

Zedge

Những ứng dụng mùa giáng sinh 2017 thú vị cho Android và iOS - ảnh 9

Zedge là ứng dụng cung cấp nhạc chuông, âm thanh thông báo liên quan tới giáng sinh, lễ tạ hơn hoặc các sự kiện đặc biệt khác. Các nhạc chuông, âm thanh trong ứng dụng đều có chất lượng cao. Ngoài ra. ứng dụng còn cung cấp cả hình nền. Nhược điểm của Zedge là chất lượng và độ phân giải không đồng đều.

Talkinng Santa

Những ứng dụng mùa giáng sinh 2017 thú vị cho Android và iOS - ảnh 10

Nếu bạn đã quá quen với nhân vật trong Talking Tom, Talking Santa sẽ là khiến bạn không khỏi bất ngờ trong mùa Noel. Đây là ứng dụng tạp lời chúc dưới dạng video hoạt hình, thiệp giáng sinh để chia sẻ cho người thân thông qua nhiều nhân vật khác nhau. Ứng dụng có giá 0,9 USD.

Nguồn: Zing.vn

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !