Nhà kho công ty mũ bảo hiểm đổ sập trong biển lửa, thiệt hại hàng tỷ đồng

Tối 6/12, ngọn lửa được cho là bùng phát từ vị trí khu văn phòng sau đó lan rộng và thiêu rụi 500m2 khu vực nhà kho của công ty mũ bảo hiểm.
Nhà kho công ty mũ bảo hiểm đổ sập trong biển lửa, thiệt hại hàng tỷ đồng - ảnh 1

Ngọn khói cao hàng chục mét khiến cho nhiều người dân ở cách xa vẫn trông thấy vụ việc

Khoảng 20h30’, bảo vệ của Công ty TNHH thương mại Sản xuất kỹ thuật Á Châu đường Hương Lộ 11 (xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM) phát hiện sự việc và triển khai các biện pháp dập lửa tại chỗ và báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo cháy lớn, Cảnh sát PCCC huyện Bình Chánh đã điều động 6 xe bao gồm xe nước, xe chỉ huy và xe phương tiện đến hiện trường; đồng thời, sự việc được báo cho trung tâm chỉ huy cảnh sát PCCC Thành phố để điều động thêm lực lượng tới chi viện cùng dập lửa.

Sau nhiều giờ dập lửa, đến khoảng 23h30’ tối cùng ngày, đám cháy mới cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, cả kho nhà xưởng rộng  500 m2 đã thành một đống đổ nát, tường bê tông bị đổ sập cùng hệ thống mái tôn, khung sắt.

Theo ông Mai Văn Thuận, Giám đốc Công ty Á Châu: Trong ngày thứ 7 và chủ nhật công nhân nghỉ làm, chỉ có 3 bảo vệ túc trực 24/24. Ngọn lửa có thể xuất phát từ khối văn phòng, ở đây có nhiều máy tính, có thể do nhân viên lúc nghỉ ca làm đã quên tắt điện nên đã xảy ra vụ việc.

Nhà kho công ty mũ bảo hiểm đổ sập trong biển lửa, thiệt hại hàng tỷ đồng - ảnh 2
Nhà kho công ty mũ bảo hiểm đổ sập trong biển lửa, thiệt hại hàng tỷ đồng - ảnh 3
Nhà kho công ty mũ bảo hiểm đổ sập trong biển lửa, thiệt hại hàng tỷ đồng - ảnh 4
Nhà kho công ty mũ bảo hiểm đổ sập trong biển lửa, thiệt hại hàng tỷ đồng - ảnh 5

Vụ cháy thiêu rụi toàn bộ khu nhà xưởng

Cũng theo ông Thuận, công ty vừa nhập vào một số lượng lớn hạt nhựa và nguyên vật liệu, phụ kiện… sản xuất mũ bảo hiểm chuẩn bị cho đợt hàng Tết. Toàn bộ nguyên vật liệu này đã bị thiêu rụi, thiệt hại nhiều tỷ đồng.

Công ty Á Châu vừa thuê lại kho xưởng, mặt bằng và hoạt động sản xuất hơn 1 năm và luôn tuân thủ các quy định về phòng cháy chữa cháy.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguyễn Tuấn

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !