Người phát hiện gỗ huê khủng "tố" bị cướp 20kg huê

Người phát hiện gỗ huê khủng khẳng định mình đã bị cướp 20kg trên đường chuyển về nhà.
Ngày 14-3, trao đổi về thông tin người phát hiện khúc gỗ huê ở suối Troóc, Phúc Trạch (Bố Trạch) “tố” với báo chí việc trước đó mình đang trên đường đưa 20kg gỗ huê từ gốc sưa khổng lồ này về nhà thì bị cướp, ông Phan Văn Gòn, Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch cho biết: “Từ từ điều tra”.

Liên quan đến vụ phát hiện khúc gỗ huê ở suối Troóc, Phúc Trạch (Bố Trạch) vừa qua, Nguyễn Quang Huy (người phát hiện ra khúc gỗ huê) và cha của mình ông Nguyễn Văn Thời thừa nhận: Trước khi chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng biết được việc Huy phát hiện khúc gỗ huê nói trên, Huy đã bí mật cùng một số anh em họ hàng tiến hành trục vớt khúc huê này lên.

Tuy nhiên, qua nhiều lần trục vớt bất thành do ròng rọc bị gãy hoặc đứt xích, nên chỉ đưa lên được 20kg huê. Sau khi đưa lên được số huê ít ỏi này, Huy cùng một số anh em trên đường đưa về nhà thi bị một đối tượng cướp hết. Theo Huy, bản thân người này Huy biết rõ tường tận, nhưng sợ bị trả thù nên không dám báo cơ quan chức năng. Thông tin từ một số người dân trong vùng cho biết, kẻ cướp huê của Huy hiện đang rao bán 20kg gỗ huê này.

Trao đổi qua điện thoại, về việc có điều tra vụ cướp huê hay không, ông Phan Văn Gòn, Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch cho biết: “Từ từ điều tra”. Trong khi đó, ông Phạm Văn Tân, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Bố Trạch cho rằng, người mất huê không trình báo nên khó điều tra. Được biết, 20kg gỗ huê đó thuộc loại tốt, giá thị trường chợ đen có giá không dưới 240 triệu đồng.

Theo Bùi Thành/Báo Quảng Bình

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !