Người đàn ông quyết uống cạn chai rượu thừa để được lên xe buýt

Người đàn ông ở Trung Quốc quyết uống cạn chai rượu thừa mang theo để được tài xế cho lên xe buýt. 

Một người đàn ông cầm theo chai rượu uống dở định lên xe buýt, nhưng bị tài xế xe buýt từ chối phục vụ vì hành khách “cầm theo mặt hàng nguy hiểm”. Sau một hồi cự cãi qua lại, nam hành khách đã uống sạch chai rượu dở mang theo để được lên xe. Lúc này tài xế không còn cách nào khác là để người này lên xe.

{keywords}
Người đàn ông quyết uống cạn chai rượu thừa để được lên xe buýt ở Trung Quốc. (Ảnh: The Paper)

Vụ việc xảy ra trên một chuyến xe buýt ở thành phố Trịnh Châu thuộc tỉnh Hà Nam của Trung Quốc. Một số đoạn video được công bố trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy, một người đàn ông có biểu hiện say xỉn bước lên cửa xe buýt vào ngày 28/3. Trong tay người này còn mang theo một chai nhựa to.

Tài xế xe buýt nghi ngờ biểu hiện của nam hành khách nên đã hỏi người này về chất gì đang đựng trong chai. Người đàn ông đáp lời rằng, đây là số rượu baijiu còn thừa sau bữa tiệc nên anh ta mang về. Rượu baijiu (rượu trắng) hay còn được gọi là vodka của Trung Quốc

Tài xế nhấn mạnh, vì chai rượu uống dở nên không còn nút niêm phong có thể gây nguy hiểm và không thể mang lên xe buýt.

Ban đầu người đàn ông không tin và cự cãi với tài xế để được mang theo chai rượu lên xe. Nhưng sau đó thấy thái độ của tài xế rất dứt khoát, nam hành khách đã cầm chai rượu thừa lên và tu cạn khi đang đứng ở ngay cửa lên của xe buýt. Hành động của người đàn ông buộc tài xế để nam hành khách lên xe.

Một số người hài hước bình luận hành động uống cạn chỗ rượu thừa của người đàn ông là “vô cùng quả quyết”. Song cũng có người đặt câu hỏi, “Người này đã uống rượu trước khi lên xe. Liệu anh ta có thể trở thành mối đe dọa an ninh đối với những người đang có mặt trên xe buýt vào thời điểm đó?”.  

Tài xế xe máy thoát chết trong gang tấc ngay trước đầu xe bồn

Tài xế xe máy thoát chết trong gang tấc ngay trước đầu xe bồn

Một tài xế xe máy thoát chết trong gang tấc ngay trước đầu chiếc xe bồn đang lao vào khu vực nhà dân bên đường.  

Minh Thu (lược dịch)

Tỷ lệ sinh ở Nhật Bản giảm năm thứ 7 liên tiếp

2022 là năm thứ 7 liên tiếp, tỷ lệ sinh ở Nhật Bản giảm xuống mức thấp kỷ lục 1,25. Tỷ lệ này thấp hơn nhiều so với mức 2,06 - 2,07 được coi là cần thiết để duy trì dân số.

Gần 80 nữ sinh ở Afghanistan nghi bị đầu độc

Một quan chức giáo dục ở Afghanistan cho biết, gần 80 học sinh nữ đã phải nhập viện vì tình nghi bị đầu độc trong 2 vụ tấn công riêng rẽ nhằm vào các trường tiểu học ở miền bắc đất nước.

Video cầu 4 làn bắc qua sông Hằng bất ngờ sập

ẤN ĐỘ - Một cây cầu 4 làn bắc qua sông Hằng, đang được xây dựng ở Bhagalpur, bang Bihar bất ngờ đổ sập lần thứ hai trong năm, song không gây ra thương vong nào.

Chuyện tình cổ tích của Thái tử Na Uy và cô bồi bàn đã có con riêng

Vợ chồng Thái tử Na Uy Haakon Magnus sắp kỷ niệm 22 năm ngày cưới, nhưng chuyện tình của họ vẫn được dư luận ngưỡng mộ và ngợi ca là cổ tích giữa đời thường.

Lở đất ở Trung Quốc, 19 người thiệt mạng

Tổng cộng, có 19 người đã thiệt mạng sau một trận lở đất xảy ra tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc rạng sáng 4/6.

Sống ở Mỹ 42 năm, người đàn ông mới biết mình bị đánh cắp từ nhỏ

Sau 42 năm sống ở Mỹ, người đàn ông mới biết chuyện bản thân bị những kẻ bất lương đánh cắp khỏi mẹ ruột ở Chile để cho đi làm con nuôi.

Tài xế mang bầu cứu 37 học sinh trước khi xe buýt cháy thành than

MỸ - Một tài xế xe buýt trường học đang mang bầu 8 tháng ở bang Wisconsin đã được ca ngợi là người hùng vì cứu toàn bộ học sinh trước khi chiếc xe chìm trong biển lửa.

Giám đốc CIA có thể đã bí mật thăm Trung Quốc

Quan chức Mỹ tiết lộ Giám đốc CIA Bill Burns tháng trước bí mật thăm Trung Quốc.

Cuộc sống tại Ny-Ålesund, trạm nghiên cứu ở tận cùng thế giới

Ny-Ålesund là trạm nghiên cứu nằm gần Bắc Cực. Các nhà khoa học làm việc tại đây phải đối mặt với nhiệt độ -37,2 độ C và cả gấu Bắc Cực.

Nhà khoa học trẻ ra 10 tuổi sau 93 ngày sống dưới đáy biển

MỸ - Nhà nghiên cứu khoa học Joseph Dituri cho biết, việc ở dưới nước 93 ngày khiến ông trẻ ra 10 tuổi, tăng tuổi thọ 20%.

Đang cập nhật dữ liệu !