Nghệ An: Chủ quán nhậu nổ súng bắn chết người trong đêm
Ngày 9/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) – Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt khẩn cấp Lê Thanh Ngọc (SN 1976, trú ở xã Phong Thịnh, huyện Thanh Chương, Nghệ An) để điều tra về hành vi giết người.
Theo kết quả điều tra ban đầu, Lê Thanh Ngọc có mâu thuẫn từ trước với anh Nguyễn Đình Dần (SN 1986, trú tại xã Thanh Nho, huyện Thanh Chương, Nghệ An).
Đêm ngày 8/2, hai người đã hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn tại quán của anh Ngọc. Tại đây, trong lúc nói chuyện, Ngọc đã dùng súng tự chế bắn một phát vào người anh Dần.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, anh Dần đã được đưa đi bệnh viện để cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên đã tử vong.
Nhận được tin báo, Phòng PC45 – Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Công an huyện Thanh Chương đã tiến hành bắt giữ đối tượng Lê Thanh Ngọc để điều tra, làm rõ.
Sau khi khám nghiệm hiện trường và tử thi, sáng ngày 9/2 cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh Dần cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.
Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.