Nghệ An: Bắt nam thanh niên thuê nhà nghỉ giấu 1kg ma túy đá
![]() |
Đối tượng Lê Bá Tài tại cơ quan điều tra. |
Theo đó, vào khoảng 17h30’ ngày 6/1, qua điều tra, Công an huyện Quỳ Châu nắm được nguồn tin trên địa bàn xuất hiện một đối tượng lạ mặt, có nhiều biểu hiện nghi vấn. Đơn vị đã phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý - Công an tỉnh Nghệ An tiến hành kiểm tra các nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Tân Lạc (huyện Quỳ Châu).
Tại một nhà nghỉ, cơ quan chức năng phát hiện đối tượng Lê Bá Tài tàng trữ 1 bao nilon màu vàng nhãn mác Trung Quốc, bên trong có chứa 1kg ma tuý đá đặt trên máy điều hoà trong phòng nghỉ và số tiền hơn 300 triệu đồng cùng các tang vật liên quan.
![]() |
Số ma túy đá được đối tượng giấu kín trên máy điều hòa phòng nghỉ. |
Tổ công tác đã thu giữ toàn bộ tang vật và đưa đối tượng về trụ sở để điều tra.
Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận đã mua số ma tuý đá về để sử dụng, trong lúc chưa kịp tẩu tán thì bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ.
Được biết, đây là chuyên án ma túy lớn nhất từ trước đến nay do Công an huyện Quỳ Châu triệt phá.
Vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, mở rộng.