Nam thanh niên cắt tay tự tử tại BigC Thăng Long
Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 21/6, tại khu vực nhà vệ sinh của siêu thị BigC ở đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
![]() |
Siêu thị BigC nơi xảy ra sự việc. |
Một số người dân cho biết, khi đó người phụ nữ dọn vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của siêu thị BigC ở tầng 2, thấy máu từ nhà vệ sinh chảy ra nên hốt hoảng gọi bảo vệ siêu thị. Ngay lập tức, các bảo vệ siêu thị chạy tới kiểm tra, đồng thời thông báo sự việc tới cơ quan công an.
Không lâu sau, nam nam thanh niên được đưa ra khỏi nhà vệ sinh và được chuyển tới bệnh viện cấp cứu, trên tay có một vết cứa. Được cấp cứu kịp thời nên nam thanh niên đã giữ được tính mạng.
![]() |
Khu vực nhà vệ sinh nơi nam thanh niên cắt tay tự tử. |
Không lâu sau, lực lượng công an đã có mặt để kiểm tra hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc.
Theo điều tra ban đầu, lý do nam thanh niên trên tự tử là vì buồn chán sau khi chia tay người yêu.