Mượn máy tính của chồng, tôi cay mắt khi đọc những dòng tin nhắn giữa anh và người yêu cũ

Thật không ngờ, chồng tôi lại trả lời mạnh mẽ đến vậy.

Là vợ chồng nhưng tôi luôn nghi ngờ chồng mình. Bởi trước khi đến với tôi, anh từng yêu say đắm một cô gái khác suốt 7 năm trời. Đó là khoảng thời gian quá dài, giữa họ có quá nhiều kỉ niệm nên tôi hay nghĩ tới rồi suy diễn. Dù chồng khẳng định đã không còn tình cảm hay lưu luyến người yêu cũ, tôi vẫn ngờ vực.

Đặc biệt là tháng trước, cô người yêu cũ của chồng ly hôn rồi đưa con về quê sống. Nhà cô ấy cách nhà chúng tôi một quãng đường ngắn. Tình cảm vợ chồng giữa chúng tôi càng căng thẳng hơn. Chồng tôi cứ nói mãi: "Sống với nhau cả đời mà không tin tưởng nhau thì làm sao hạnh phúc?".

Hôm qua, tôi mượn laptop của chồng để làm việc. Đột nhiên có tin nhắn đến. Tôi nhìn tên được lưu mà bất ngờ: "Quá khứ". Mở ra đọc, tôi càng sửng sốt với thái độ và cách ứng xử mạnh mẽ, cứng rắn của chồng.

Người yêu cũ nhắn tin nhắc lại chuyện xưa, níu kéo đủ thứ. Thỉnh thoảng anh chỉ trả lời bằng sticker hoặc "Ừ". Khi cô ấy nhắn nhiều quá, anh đáp trả: "Đừng nhắn tin cho tôi nữa. Chúng ta đã là quá khứ của nhau rồi. Hiện giờ tôi chỉ yêu vợ mình thôi. Cô cũng nên tìm hạnh phúc mới, thay vì cứ cố nắm bắt những thứ không thể có được".

Tôi cứ tưởng khi đối diện với cô người yêu cũ xinh đẹp, quyến rũ thì chồng mình sẽ xao động. Thật bất ngờ là anh lại chẳng còn lưu luyến gì.

Tôi gọi anh đến, bảo đùa: "Quá khứ của anh lại nhắn này". Chồng tôi bực bội thẳng tay chặn luôn cô ấy.

Hành động của chồng đã xóa tan sự nghi ngờ trước đây trong tôi. Tôi ôm lấy eo chồng, cười mãn nguyện. Khi là vợ chồng, đúng là cần phải tin tưởng nhau thì mới thấu hiểu và yêu thương bền chặt được. Tôi đã quá sai lầm khi cứ ngờ vực anh.

(nththanh...@gmail.com)

MC Đan Lê tự nhận dũng cảm khi ‘về chung một nhà’ với người yêu cũ

MC Đan Lê tự nhận dũng cảm khi ‘về chung một nhà’ với người yêu cũ

Đạo diễn Khải Anh - người chồng hiện tại của MC Đan Lê từng là người yêu cũ của cô.

Theo phunuvietnam.vn

Em vợ gọi vay tiền rồi quên cúp máy, tôi choáng váng phát hiện sự thật

Đối với gia đình vợ, tôi luôn tận tâm và sẵn sàng chi rất nhiều tiền bạc khi họ cần. Tất cả những điều này cũng là để báo đáp tình yêu của vợ tôi dành cho tôi.

Vợ chồng ở Hà Nội ly hôn, bố mẹ chồng đòi con dâu 1 tỷ tiền chăm cháu, ở trọ

Lần đầu tiên trong lịch sử tại tòa, có một cặp vợ chồng ly hôn, bố mẹ chồng đòi tiền trông cháu 600 triệu đồng, tiền con dâu ở trọ nhà chồng 415 triệu - luật sư Hà Trọng Đại chia sẻ.

Đi nhà nghỉ 'đổi gió' ngày mất điện, phát hiện chiếc xe che biển số của anh rể

Trời mùa hè nắng nóng bị cắt điện, vợ chồng tôi kéo nhau ra nhà nghỉ "đổi gió". Thật không ngờ tại đây tôi phát hiện ra bí mật động trời của anh rể.

Bạn gái khăng khăng 'bố mẹ ai người đó lo" khiến tôi choáng váng

“Bây giờ bố mẹ ai người đó lo đang là xu thế trong cuộc sống gia đình hiện đại. Nếu anh muốn, anh tự chăm mẹ. Bố mẹ em ở quê em cũng sẽ tự lo”, Linh kiên quyết.

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Yêu qua mạng, người đàn ông 54 tuổi bị lừa 4,5 tỷ đồng

ÚC - Người đàn ông ở Queensland bị lừa hàng trăm ngàn USD khi trở thành mục tiêu của một vụ yêu đương qua mạng tinh vi.

Tin nhắn trong điện thoại của con gái khiến người mẹ chết lặng

Đọc tin nhắn trong điện thoại con gái, tôi thương con vô hạn, trách bản thân sao quá bất hạnh.

Tạm giữ khẩn cấp người chồng cầm chổi đánh vợ dã man ở Vĩnh Long

Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã tạm giữ khẩn cấp người đàn ông cầm chổi đánh vợ dã man gây bức xúc trên mạng xã hội.

Bắt giam người chồng hành hạ vợ mang thai 7 tháng ở Hải Dương

Người chồng hành hạ vợ đang mang thai 205 vết thương ở Hải Dương đã bị bắt. Công an tiếp tục điều tra, làm rõ về vụ việc này.

Sau 2 năm trông cháu, mẹ 64 tuổi bị con trai ‘đuổi’ khỏi nhà

Cháu vừa đi học được 1 tháng, con trai bảo tôi là: “Mẹ ở đây, vợ chồng con bỏ nhau mất. Mẹ rất tốt nhưng vợ con không hợp với mẹ”.

Đang cập nhật dữ liệu !