Một người chạy xe ôm chết trong vườn cao su

Sáng sớm ngày 9.3.2015, trong khi đi đến vườn cao su ở ấp Phước Hòa, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu (gần khu vực Núi Phụng, cách ngã 3 Khedol khoảng 2 cây số), một người dân phát hiện một tử thi...
Một người chạy xe ôm chết trong vườn cao su - ảnh 1

Người dân hiếu kỳ tập trung ở khu vực hiện trường vụ án mạng.


Nạn nhân được phát hiện vẫn còn đội mũ bảo hiểm trên đầu, mắt đeo kính, cơ thể có nhiều nhát dao đâm. Qua xác minh ban đầu, nạn nhân là ông Nguyễn Văn Nhiển (62 tuổi, ngụ khu phố Hiệp Nghĩa, phường Hiệp Ninh, TP.Tây Ninh).

Người nhà ông Nhiển cho biết, trước đây ông là tài xế chạy xe tải, cách nay khoảng 4 tháng thì ông nghỉ việc. Gần đây do ở nhà buồn nên ông chạy xe ôm, và thường đón khách ở khu hội chợ (khu vực Bàu Cà Na). Ngày 7.3, gia đình không thấy ông Nhiển về nhà, gọi điện thoại lại không được nên cả nhà túa ra đi tìm mà không gặp. Đến ngày 8.3 gia đình đành báo tin cho cơ quan chức năng về sự mất tích của ông.

Gia đình xác nhận, tài sản của ông Nhiển mang theo gồm ví tiền, điện thoại và xe môtô Wave biển số 70K8-6600 đã bị mất.

Công an huyện Dương Minh Châu và Công an Tây Ninh đang tiến hành điều tra vụ việc và truy tìm hung thủ.

Theo Huy Thông-Thế Nhân/Tây Ninh online

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !