MobiFone lập nhiều điểm lưu động hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin thuê bao đến tận đêm

Tại nhiều cửa hàng trên cả nước, nhân viên MobiFone đã làm việc quá 21h và không nghỉ ăn trưa để phục vụ khách hàng, tránh cảnh chờ đợi kéo dài khi đi đăng ký lại thông tin cá nhân.
MobiFone lập nhiều điểm lưu động hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin thuê bao đến tận đêm - ảnh 1

Điểm đăng ký thông tin lưu động của MobiFone phục vụ khách hàng đến tận đêm.

Đại diện MobiFone cho biết, để triển khai nội dung Nghị định 49/2017 của Chính phủ trong việc bổ sung ảnh chân dung, hoàn thiện thông tin thuê bao, MobiFone đã có nhiều hình thức, hỗ trợ khách hàng cập nhật, bổ sung thông tin.

Ngoài việc đến các cửa hàng chính thức của MobiFone, khách hàng có thể đến các điểm cung cấp dịch vụ viễn thông do MobiFone ủy quyền (khoảng 14.500 điểm - cũng được MobiFone trang bị camera, các phần mềm cập nhật thông tin thuê bao) để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đại diện MobiFone cho biết, trong những ngày qua, MobiFone đã tăng cường đội ngũ nhân viên, giao dịch viên tại các địa điểm đăng ký thông tin cả về số lượng cũng như thời gian làm việc để có thể phục vụ người dân đến đăng ký, cập nhật thông tin thuê bao thuận tiện nhất. Tại nhiều cửa hàng của MobiFone ở TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, nhân viên MobiFone làm việc đến tận 21h, thậm chí sau 21h và không nghỉ ăn trưa để phục vụ khách hàng, tránh cảnh chờ đợi kéo dài. Đối với người già, người khuyết tật… MobiFone hỗ trợ cập nhật tại địa chỉ khách hàng.

Bên cạnh việc tăng cường, tối ưu các hoạt động đăng ký tại hệ thống cửa hàng, điểm giao dịch, sắp tới MobiFone cũng triển khai các hình thức đăng ký thông tin trực tuyến, nhằm tạo ra sự tiện lợi dành cho khách hàng đăng ký cập nhật thông tin thuê bao trên cả nước.

MobiFone lập nhiều điểm lưu động hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin thuê bao đến tận đêm - ảnh 2

MobiFone Nam Định đến tận nhà một khách hàng cao tuổi (sinh năm 1931) để bổ sung thông tin thuê bao.

MobiFone lập nhiều điểm lưu động hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin thuê bao đến tận đêm - ảnh 3

Các địa điểm đăng ký thông tin của MobiFone luôn đông khách hàng đến cập nhật thông tin.

MobiFone lập nhiều điểm lưu động hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin thuê bao đến tận đêm - ảnh 4

Các cửa hàng của MobiFone làm việc xuyên trưa, đến tận 21h để phục vụ khách hàng đăng ký bổ sung thông tin thuê bao.

MobiFone lập nhiều điểm lưu động hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin thuê bao đến tận đêm - ảnh 5

Nhân viên MobiFone tích cực hỗ trợ khách hàng đăng ký bổ sung thông tin

MobiFone lập nhiều điểm lưu động hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin thuê bao đến tận đêm - ảnh 6

MobiFone bố trí nhiều điểm phục vụ đăng ký lưu động để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân

Kể từ khi Nghị định 49 của Chính phủ được ban hành và có hiệu lực từ 24/4/2017 đến nay, MobiFone đã và đang thực hiện nhiều công tác vừa đảm bảo đúng theo yêu cầu của pháp luật vừa hỗ trợ tối đa lợi ích của khách hàng.

- Hướng dẫn khách hàng cập nhật, bổ sung thông tin thuê bao, trong đó triển khai cập nhật theo giai đoạn: Giai đoạn 1 đối với thuê bao có thời gian hòa mạng dưới 5 năm. Giai đoạn 2 tổ chức triển khai mời khách hàng cập nhật thông tin thuê bao cho nhóm thuê bao có thời gian hòa mạng trên 5 năm.

- Các khách hàng cũ khi đến cửa hàng MobiFone tiến hành mọi giao dịch đều được nhân viên MobiFone kiểm tra dữ liệu thông tin. Trường hợp thuê bao thiếu thông tin theo yêu cầu Nghị định 49 sẽ được cập nhật trước khi thực hiện các giao dịch khác.

- MobiFone đã chủ động cập nhật thông tin đối với nhóm thuê bao trả sau - là nhóm thuê bao có độ tin cậy thông tin cao để đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng. Trong trường hợp thuê bao có đầy đủ thông tin scan chứng minh nhân dân màu, hợp đồng… nhân viên MobiFone sẽ chủ động cập nhật các trường thông tin còn thiếu. Ngoài ra, khi thuê bao đến cửa hàng thanh toán cước cũng có thể cập nhật thông tin thuê bao, tiết kiệm thời gian đi lại.

- Đối với khách hàng mới: toàn bộ khách hàng mới tham gia hòa mạng MobiFone đều phải có đầy đủ thông tin, giấy tờ tùy thân và ảnh chân dung.

- MobiFone cũng cam kết ảnh và thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu tập trung của MobiFone chỉ sử dụng trong việc quản lý thông tin thuê bao theo quy định của pháp luật.

PV

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Đang cập nhật dữ liệu !