Mang xe bọc thép và 24 lính đầy đủ súng đạn, siết nợ cụ ông 75 tuổi

Hôm 30/10, tờ Nước Nga Ngày nay (RT) đưa tin, chính quyền quận Marathon, bang Wisconsin, Mỹ đã điều một xe bọc thép cùng 24 cảnh sát có vũ trang đến siết nợ một cụ ông 75 tuổi.

Chiếc xe bọc thép mang theo 24 cảnh sát được lệnh tịch thu máy kéo và tấm nâng hàng bằng gỗ của nhà ông Roger Hoeppener để gán cho số tiền nợ 86.000 USD. 

Mang xe bọc thép và 24 lính đầy đủ súng đạn, siết nợ cụ ông 75 tuổi - ảnh 1

Xe bọc thép và các sĩ quan cảnh sát đến siết nợ nhà ôngRoger Hoeppener.

Ông Hoeppner kể lại với phóng viên của tờ Milwaukee Journal-Sentinel rằng, khi nhìn thấy đoàn người trên ở ngoài nhà, ông đã gọi cho lực lượng cảnh sát 911, nhưng họ nói ông đang bị siết nợ. Sau đó, ông nhanh chóng gọi cho luật sư của mình là Ryan Lister.

Ông Lister cho biết, khi đến nơi, ông đã không thể vào được do các rào chắn của cảnh sát và nhìn thấy ông Hoeppner đang bị còng tay đưa đi.

Mang xe bọc thép và 24 lính đầy đủ súng đạn, siết nợ cụ ông 75 tuổi - ảnh 2

ÔngRoger Hoeppener, 75 tuổi, và vợ.

Ông Grey Bean, đại tá cảnh sát của Marathon cho biết, ông Hoeppner bị còng tay vì đã không tuân thủ các chỉ thị.

Cảnh sát giải thích, họ điều xe bọc thép và đội quân trên tới là vì khi họ đến gõ cửa nhà ông Hoeppner thì đã không có ai trả lời, mặc dù họ nhìn thấy ông Hoeppner, vợ ông và con trai ông vội vã kéo rèm và đi vào bên trong. Do vậy, họ cho rằng có gì đó bất thường.

Ông Hoeppner kinh doanh sửa chữa các tấm nâng và máy kéo cũ trên một diện tích khoảng 20 mẫu Anh. Năm 2008, ông Hoeppner bị kiện đã vi phạm về quy hoạch, bảng hiệu, dọn dẹp rác...Tính đến ngày 2/10, số tiền bay đã lên đến 86.000 USD.

Hiện ông Hoeppner đã kiện chính quyền vì kiểu đòi nợ này và đòi số tiền bồi thường lên đến 4,5 triệu USD.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo hãng tin Russia Today (RT). RT hiện có khoảng 1.000 chuyên gia truyền thông trên toàn thế giới. RT chuyên nắm bắt những câu chuyện và vấn đề thường bị các phương tiện truyền thông bỏ qua để tạo ra những tin tức ở một khía cạnh rất khác biệt.

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Lá thư tay của cậu bé 12 tuổi trở về từ 'cửa tử' gửi bác sĩ

Cậu bé 12 tuổi vừa trải qua gần 100 ngày điều trị, có những lúc tưởng như không thể cứu được nhưng may mắn không ai bỏ cuộc. Ngày xuất viện, bé ngượng nghịu gửi lá thư viết tay chỉ vẻn vẹn 100 từ tới các thầy thuốc.

Dân mạng rủ nhau về quê, chuyển khỏi phòng trọ 'không lối thoát' sau vụ cháy

Nghe tin nhà trọ ở Hà Nội cháy lớn khiến 14 người tử vong, cộng đồng mạng bàng hoàng, xót thương. Không ít người hoang mang để lại bình luận muốn về quê sinh sống.

Bà chủ 20 phòng trọ cũng ở Trung Kính tiết lộ cách thoát nạn khi cháy

Nhiều nhà ở khu vực ngõ 119 Trung Kính có nhà trọ cho thuê. Một chủ trọ cho hay người trong nhà chị có thể thoát ra phía ban công chính hoặc từ ban công phía hông, có thể nhảy sang ban công nhà hàng xóm.

Từ vụ cháy ở Trung Kính, giải bài toán nhà trọ phải đảm bảo phòng cháy

Đại biểu Quốc hội cho biết, đã có quy định về phòng cháy, chữa cháy; trách nhiệm của từng cấp, từng ngành. Điều quan trọng là phải rà soát, có phương án đối với từng loại hình nhà cho thuê.

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

Đang cập nhật dữ liệu !