Lục tuần háo sắc mắc "mồi" gái nạ dòng

Chị ta tỏ ra là người khá hoạt bát, chuyện trò rôm rả. Chỉ có điều trên đường đi, không hiểu vô tình hay cố ý, sau những cú xóc, bộ ngực nở nang của chị ta lại có dịp áp sát vào lưng ông Bản như khiêu khích.

Ngồi trước anh cán bộ điều tra, ông Bản tỏ ra khá ngượng ngùng. Không ngượng ngùng sao được khi mà ở cái tuổi lục tuần mà ông vẫn còn dại gái. Vì thế, khi anh cán bộ điều tra gợi hỏi thì ông trả lời khá ấp úng. Chỉ sau khi được anh cán bộ điều tra động viên, nếu không nói hết sự thật sẽ còn nhiều người mắc bẫy, đến lúc bấy giờ ông Bản mới lấy được bình tĩnh, kể lại mọi chuyện…

Tình cho không, biếu không


Gần chục năm nay, ngày nào ông Bản cũng từ nhà ở Đan Phượng vào khu vực Cầu Giấy hành nghề chạy xe ôm. Thuộc diện có “thâm niên” trong nghề nên ông có nhiều kinh nghiệm và khá cảnh giác với các loại tội phạm giả danh hành khách. Tuy nhiên, trường hợp mà ông Bản mắc bẫy “nữ quái” này, có lẽ là điều ông chưa bao giờ ngờ tới. 

Số là, sáng hôm ấy, ông đang ngồi đón khách ở vỉa hè đường Nguyễn Phong Sắc thì có một người phụ nữ trung niên, nước da ngăm đen, thân hình đẫy đà từ trong Chi cục thuế quận Cầu Giấy đi ra thuê ông chở sang chùa Cự Linh nằm trên địa bàn phường Thạch Bàn, bên quận Long Biên để đi lễ.

Trên đường đi, người phụ nữ tự giới thiệu tên là Loan, hiện là cán bộ chi cục thuế. Chị ta tỏ ra là người khá hoạt bát, chuyện trò rôm rả. Chỉ có điều trên đường đi, không hiểu vô tình hay cố ý, sau những cú xóc, bộ ngực nở nang của chị ta lại có dịp áp sát vào lưng ông Bản như khiêu khích. 

Người vợ ở quê đã ngót sáu chục tuổi, “quá đát” từ lâu nên những cú va chạm của người thiếu phụ vô tình gây nên những đợt “sóng” hưng phấn cho ông Bản. Chị ta không thuộc diện có nhan sắc nhưng là đàn bà đang tuổi hồi xuân nên trông cũng còn mỡ màng lắm.

Lục tuần háo sắc mắc

Ảnh minh họa

Đến chùa, ông Bản ngồi đợi ngoài cổng chừng gần tiếng đồng hồ mới thấy chị ta đi ra. Trên đường quay trở về, không ngờ người thiếu phụ kêu chóng mặt, buồn nôn nên ngỏ lời với ông Bản, muốn vào một nhà nghỉ gần đó để nghỉ lưng cho đỡ mệt. Không thể chối từ lời đề nghị của người thiếu phụ, ông Bản đành chiều theo chị ta đi vào nhà nghỉ thuê phòng. 

Lên một phòng trên tầng 3, sau khi nhờ ông Bản bóp đầu giúp cho đỡ cơn đau, người thiếu phụ có những hành động ỡm ờ, mơn trớn khiến ông không còn tỉnh táo. Khi chị ta gợi ý ông Bản nên vào phòng vệ sinh tắm rửa thì ông luýnh quýnh cởi bỏ quần áo để bên ngoài rồi đi vào.

Cứ tưởng sẽ được cùng “vui vẻ” với người thiếu phụ mà chẳng mất tiền, thế nhưng khi ông tắm rửa xong thì không thấy chị ta đâu. Lấy quần áo mặc, ông Bản chợt giật mình khi thấy điện thoại di động, chiếc ví (bên trong có hơn 1 triệu đồng cùng đăng ký xe máy, giấy phép lái xe) và chìa khóa xe biến mất. Vội chạy xuống tầng 1 của nhà nghỉ kiểm tra thì chiếc Wave BKS: 29X3-099.34 của ông cũng không còn. Báo hại cho ông Bản phải trình bày mãi nhân viên nhà nghỉ này mới thông cảm cho khất tiền thuê phòng. Tìm đường ông chạy đến cơ quan công an trình báo.

Không chỉ có trường hợp ông Bản mà trên địa bàn quận Long Biên, trong vòng gần 2 tháng liên tiếp xảy ra 4 vụ lừa đảo, trộm cắp tài sản cùng với một thủ đoạn và theo lời khai bị hại thì đều do một thiếu phụ tầm tứ tuần, da ngăm đen gây ra. 

Trước đó hơn 1 tháng, ông Nguyễn Văn Tuyên, sinh 1966, ở Ứng Hòa, Hà Nội, hành nghề xe ôm được một phụ nữ thuê chở từ Hà Đông sang một ngôi chùa ở bên quận Long Biên đi lễ. Cũng với thủ đoạn tương tự, người thiếu phụ này nói với ông Tuyên rằng, đến buổi chiều nhà chùa mới làm lễ nên rủ ông vào Nhà nghỉ Thanh Bình ở tổ 10, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thuê phòng trên tầng 2. Sau vài chiêu lả lơi, khêu gợi của “mỹ nhân”, ông Tuyên vào nhà tắm. Chỉ đợi có thế, “mỹ nhân” lục soát quần áo, lấy đi của ông 1 điện thoại Nokia, 500 ngàn đồng, chìa khóa cùng chiếc xe máy mang BKS: 29Y3-088.76.

Còn trường hợp ông Nguyễn Minh Quang, ở Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, lại được một phụ nữ tự giới thiệu tên là Loan thuê chở đi công chuyện. Trước khi chia tay, Loan nói với ông Quang, do công việc chị ta thường di chuyển bằng xe ôm nên xin ông số điện thoại để tiện liên hệ. Chiều lòng khách, ông Quang vui vẻ cho Loan số điện thoại của mình và không quên nhắc nhở đi đâu nhớ gọi cho ông. Vài hôm sau, khi ông Quang đang đứng đón khách ở phố Nguyễn Thượng Hiền thì Loan điện nhờ ông chở sang UBND phường Ngọc Lâm, Long Biên.

Khi đến nơi, Loan nói ông ngồi chờ ở ngoài cổng trụ sở UBND phường Ngọc Lâm để chị ta một mình đi vào làm việc. Đứng đợi suốt gần một tiếng đồng hồ thì ông Quang thấy Loan quay ra nói rằng, công việc đến cuối giờ chiều mới hoàn tất được hồ sơ. 

Tiết trời cuối năm khá lạnh, Loan rủ ông Quang tìm vào một nhà nghỉ gần đó nghỉ ngơi, tránh rét và ăn uống tạm chút gì đó, đợi đến chiều quay lại. Trong căn phòng trên tầng 3 của nhà nghỉ chỉ có 2 người mà người đàn bà lại có ý khêu gợi.

Từ lời khai của bị hại, trinh sát hình sự CAQ Long Biên nhận định, thủ phạm các vụ lừa đảo, trộm cắp này chỉ là một. Đối tượng là thiếu phụ, tầm 37, 38 tuổi, người tầm thước, nước da ngăm đen, khả năng là người ngoại tỉnh. Qua điều tra, xác minh CMND mang tên Loan đăng ký ở các nhà nghỉ, các trinh sát xác định, đây chỉ là tên giả. 

Mở rộng thu thập thông tin, các trinh sát được các đồng nghiệp ở công an các quận, huyện khác như Đống Đa, Tây Hồ, Đông Anh, Thạch Thất… cung cấp, trên địa bàn cũng xuất hiện đối tượng lừa đảo các bác xe ôm có đặc điểm nhận dạng trùng khớp với nhận dạng của đối tượng lừa 4 nạn nhân trên địa bàn Long Biên.

Bị hại thứ tư là ông Đỗ Ngọc Đình, sinh 1963, ở Phúc Thọ, Hà Nội. Ba hoa sang Long Biên lấy giấy tờ về nhà đất rồi lấy cớ phải chờ đợi, “nữ quái” rủ ông Đình đi ăn trưa sau đó cùng ông đi vào một nhà nghỉ nằm trên địa bàn phường Thạch Bàn. 

Vẫn trò giục nạn nhân đi tắm, “nữ quái” lợi dụng sơ hở, lấy đi của ông Đình 1 điện thoại di động, 1 ví da, bên trong có 2,5 triệu đồng cùng chiếc xe Dream BKS: 29Y3-068.34.Bỗng nhiên được “tình cho không”, ông Quang vào nhà tắm để tắm rửa sạch sẽ trước khi vào cuộc “vui vẻ” theo ý người thiếu phụ. Sau khoảng 15 phút trong nhà tắm, ông Quang quay ra thì chiếc điện thoại di động, chìa khóa xe cùng chiếc ví và người thiếu phụ đã biến mất. Chạy vội xuống nhà để xe của nhà nghỉ thì anh nhân viên bảo vệ cho biết, bạn gái ông đã lấy xe đi trước đó ít phút.

Điển hình, ông Nguyễn Ngọc Ninh, sinh 1958, ở Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, được một thiếu phụ thuê chở từ Xã Đàn, Đống Đa lên Phú Thượng, Tây Hồ đi lễ. Trên đường đi, người thiếu phụ kêu đau đầu rồi nhờ ông Ninh đi mua thuốc giúp. Sau đó, trên đường về, người thiếu phụ gục đầu vào lưng ông Ninh thủ thỉ tâm sự, gia đình có chuyện buồn muốn rủ ông vào nhà nghỉ giãi bày. 

Không cưỡng lại được sự cám dỗ của người đẹp, ông Ninh theo vào nhà nghỉ. Rồi vẫn thủ đoạn lợi dụng lúc ông Ninh vào phòng tắm, người thiếu phụ lấy đi 1 ví da, bên trong có 400 ngàn đồng, 1 điện thoại di động cùng chiếc xe máy, phương tiện hành nghề của bị hại.

Còn trường hợp ông Trần Văn Trọng, sinh 1961, ở Đống Đa, Hà Nội, sau một vài lần được cô “cán bộ thuế” quận Ba Đình thuê chở đi lại trở nên quen biết. Hôm ấy, ông được chị ta gọi điện thuê chở lên Hòa Lạc, Thạch Thất đi lễ. Lên đến nơi, lấy cớ không liên lạc được với chủ lễ, chị ta rủ ông đi ăn rồi vào nghỉ ngơi trong nhà nghỉ. 

Lúc đầu, ông Trọng cũng nghi nghi. Thế nhưng, khi bước chân vào nhà nghỉ, ông bị quyến rũ mất hết cả trí khôn, bởi cô nàng vào nhà vệ sinh tắm trước rồi đi ra à ơi: “Anh vào tắm táp đi để em nằm đợi”. Thế là ông Trọng bước chân vào phòng tắm, đến lúc quay ra cũng như các nạn nhân khác, “nữ quái” kia đã cuỗm đi của ông chiếc xe máy, hơn 1 triệu đồng cùng chiếc điện thoại di động. Có một chi tiết đáng chú ý, tất cả bị hại khi tường trình tại cơ quan công an đều thú nhận mới vào nhà nghỉ tắm, chứ chưa làm gì…

Chân dung và thủ đoạn của nữ quái

Mất nhiều ngày, dày công lần theo dấu vết “nữ quái” này, dần dần các trinh sát hình sự CAQ Long Biên cũng dựng lên được chân dung của ả là Đỗ Thị Hường, sinh 1976, HKTT ở khu Liên Phương, phường Minh Phương, TP Việt Trì, Phú Thọ, từng có 2 tiền án về các tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, Hường không có mặt ở nơi cư trú, còn hiện sống ở đâu thì không ai biết. Được biết, Hường từng có một đời chồng nhưng hai người đã ly hôn. Chị ta có một người con đang theo học hệ cao đẳng ở Hà Nội.

Bám theo chi tiết này, ít ngày sau trinh sát mật phục, tóm giữ được Hường khi thị vừa xuất hiện ở khu vực đền Hùng. Khi bị bắt giữ, chân tướng của Hường càng lộ rõ, bởi trong túi xách có CMND, giấy phép lái xe của một người phụ nữ tên Loan. Không chỉ thế, một vài bị hại được các trinh sát mời đến nhận diện đã xác định, đây chính là kẻ lấy trộm tài sản của họ.

Lục tuần háo sắc mắc
Nữ quái Hường

Trước cơ quan công an, Hường thú nhận là thủ phạm các vụ lừa xe ôm để trộm cắp tài sản của họ. Theo Hường, khi xuống Hà Nội sống với con đang theo học cao đẳng, túng tiền, chị ta nảy ra ý đồ lừa đảo. Trong “vai” cán bộ thuế, người đi lễ, Hường tiếp cận những người đàn ông trung niên làm nghề chạy xe ôm, trả công hậu hĩnh, lấy lòng tin của họ. Sau đó, chị ta bắt đầu giở “ngón nghề”, thuê họ chở đi xa, đi lễ chùa rồi à ơi rủ vào nhà nghỉ. Các bác xe ôm tuổi trung niên, bỗng dưng được “tình cho không, biếu không” nên thiếu cảnh giác, mắc bẫy của “nữ quái” này.

Chỉ trong vòng 5 tháng, Hường đã liên tục gây ra 20 vụ lừa, trộm cắp tài sản trên địa bàn Long Biên, Tây Hồ, Đống Đa, Thạch Thất… Mở rộng điều tra, trước đó, Hường còn gây ra 4 vụ khác trộm cắp tài sản của người hành nghề chạy xe ôm cũng với thủ đoạn như thế trên địa bàn huyện Đông Anh, Hà Nội. 

Lừa trộm được xe máy, Hường mang về TP Việt Trì bán cho Nguyễn Tiến Nam, sinh 1987 và Nguyễn Tiến Mạnh, sinh 1985, cùng ở TP Việt Trì. Điển hình, lấy được chiếc Wave của ông Bản, Hường mang bán cho Mạnh với giá 2,4 triệu đồng. Sau đó, Mạnh tháo biển số, bán lại cho Nam được 3,5 triệu đồng.

Qua điều tra, mới đây, cơ quan CSĐT CAQ Long Biên đã hoàn tất hồ sơ chuyển sang Viện KSND cùng cấp để đề nghị truy tố Đỗ Thị Hường về tội danh “Trộm cắp tài sản”. Hai đối tượng Nguyễn Tiến Nam và Nguyễn Tiến Mạnh thì bị đề nghị truy tố về tội “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”. Tuy nhiên, Nam và Mạnh hiện đang bỏ trốn nên cơ quan điều tra CAQ Long Biên đã ra quyết định truy nã. Một bản án nghiêm khắc nữa sẽ được giành cho “nữ quái” này. Mặc dù cố chống chế, lấp liếm song các bác tài xe ôm không thể phủ nhận, háo sắc khiến họ mắc bẫy nạ dòng.

(Tên bị hại đã được thay đổi)

Theo Giang Hà/ ANHP.VN

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !