Liên tiếp phát hiện chứng nhận đăng kiểm và GPLX giả

Theo ông Võ Ngọc Kha - Phó giám đốc Sở GTVT Phú Yên cho biết, Sở GTVT đã báo cáo và đề nghị UBND tỉnh các cơ quan chức năng điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng liên quan đến việc sử dụng GPLX, giấy chứng nhận ATKT&BVTM phương tiện giao thông cơ giới đường bộ giả

Trước đó, qua công tác kiểm tra, xử lý vi phạm pháp luật về trật tự ATGT và cấp đổi GPLX, Thanh tra Sở GTVT và Phòng Quản lý Người lái – Sở GTVT Phú Yên… đã phát hiện và xác minh, làm rõ rất nhiều trường hợp sử dụng GPLX giả và Giấy chứng nhận ATKT&BVMT giả phương tiện giao thông cơ giới đường bộ giả mạo.

Qua kiểm tra, xử lý vi phạm trật tự ATGT và cấp đổi GPLX..., ngành chức năng tỉnh Phú Yên đã phát hiện rất nhiều trường hợp sử dụng GPLX và giấy chứng nhận ATKT&BVMT giả
Qua kiểm tra, xử lý vi phạm trật tự ATGT và cấp đổi GPLX..., ngành chức năng tỉnh Phú Yên đã phát hiện rất nhiều trường hợp sử dụng GPLX và giấy chứng nhận ATKT&BVMT giả

Riêng từ ngày 2/6 - 17/6 và ngày 26/8/2013, đã xác minh, làm rõ 15 trường hợp sử dụng GPLX giả. Các GPLX này (hạng C, B2) giả mạo nơi cấp nhiều nhất là Sở GTVT TP. HCM và Phú Yên, một số trường hợp giả mạo nơi cấp là Sở GTVT Bình Định và Đắc Lắc. Bên cạnh đó, trong ngày 28/5 và 24/6/2013, đã xác minh làm rõ 8 trường hợp sử dụng Giấy chứng nhận ATKT&BVMT giả. Các giấy chứng nhận ATKT&BVMT này giả mạo nơi cấp là Trung tâm Đăng kiểm Đắc Lắc, Phú Yên, Bình Định và Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 50-03S.

Ngoài ra, từ ngày 1/1 – 8/10/2013, Phòng Quản lý Người lái – Sở GTVT Phú Yên xác minh đổi GPLX đi tỉnh khác phát hiện 3 trường hợp GPLX giả (hạng B2, A1 và hạng C) và đều giả mạo nơi cấp là Sở GTVT TP. HCM. Trong quá trình TTKS, Thanh tra Sở GTVT Phú Yên nghi ngờ 5 trường hợp GPLX giả, đã gửi Phòng Quản lý Người lái xác minh và phát hiện cả 5 GPLX này là giả mạo; trong đó, có 4 trường hợp giả mạo nơi cấp là Sở GTVT Phú Yên và 1 trường hợp GPLX mới (GPLX vật liệu Pet) giả mạo nơi cấp là Sở GTVT TP. HCM.

Sở GTVT tỉnh Phú Yên đã có văn bản đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra, xử lý nghiêm các tổ chức và cá nhân có liên quan đến việc sử dụng GPLX giả và giấy chứng nhận ATKT&BVMT phương tiện giao thông cơ giới đường bộ giả.

KL

Xây dựng đô thị giảm nhựa ở Rạch Giá

Dự án Giảm thiểu rác thải nhựa đại dương tại Việt Nam do Cục Biển và Hải đảo và Tổ chức WWF - Việt Nam đồng triển khai thực hiện sẽ hỗ trợ TP. Rạch Giá hoàn thành mục tiêu giảm 30% lượng rác thải nhựa thất thoát ra môi trường sau 2 năm ký cam kết.

Việt Trinh sống thảnh thơi trong nhà vườn 2.500m2 sau giải nghệ

Việt Trinh sống thảnh thơi, an yên trong ngôi nhà vườn rộng 2.500m2 ở Bình Dương sau quyết định giải nghệ, tập trung chăm lo con trai.

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Đang cập nhật dữ liệu !