Lễ truy điệu chiến sĩ hy sinh do máy bay rơi dự kiến vào 11/7

Dự kiến, lễ truy điệu các nạn nhân sẽ diễn ra vào ngày 11/7, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Lễ truy điệu chiến sĩ hy sinh do máy bay rơi dự kiến vào 11/7 - ảnh 1

Thượng tướng Ngô Xuân Lịch thăm các đồng chí bị thương đang điều trị tại viện bỏng (Ảnh: Quân đội Nhân dân)

Vụ tai nạn máy bay trực thăng Mi -171 đã để lại hậu quả nặng nề, làm 18 người thiệt  mạng, 3 người bị bỏng nặng.

Trong ngày 7/7 và ngày 8/7, thân nhân các cán bộ, chiến sĩ bị nạn đã có mặt tại Hà Nội để tiến hành giám định ADN.

Đến thời điểm này, hầu hết thân nhân các cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong vụ tai nạn sáng qua đã có mặt tại Hà Nội và được Quân chủng Phòng không- Không quân, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức tiếp đón, bố trí nơi ăn nghỉ, động viên kịp thời.

Các đơn vị này cũng đã nắm bắt hoàn cảnh của 21 cán bộ, học viên, từ đó có biện pháp hỗ trợ kịp thời, thiết thực, đặc biệt là đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, tối 7/7, đại diện Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không- Không quân đã tới gia đình các cán bộ, chiến sĩ hy sinh ở khu vực Hà Nội, thăm hỏi, động viên và hỗ trợ bước đầu.

Còn trong buổi làm việc sáng nay tại Viện bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác, Thượng tướng Ngô Xuân Lịch – Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam yêu cầu, lễ truy điệu các cán bộ, chiến sĩ hy sinh phải được tổ chức trang nghiêm. Việc an táng phải được tổ chức đúng theo nguyện vọng của các gia đình và phong tục tập quán của địa phương.

Hiện nay, Quân chủng Phòng không- Không quân và Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã thống nhất và báo cáo Bộ Quốc phòng, tổ chức lễ truy điệu các cán bộ, chiến sĩ hy sinh vào ngày 11/7, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Nguồn VOV

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !