Kon Tum: Khởi tố vụ ẩu đả kinh hoàng ở quán bar khiến 4 người thương vong
Quán bar Window, nơi xảy ra vụ ẩu đả. |
Ngày 8/8, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi “Giết người” và “Gây rối trật tự công cộng” xảy ra vào đêm 5/8 tại quán bar Window (trên đường Nguyễn Huệ, phường Quyết Thắng, TP Kon Tum) làm 4 người thương vong.
Sau khi xảy ra án mạng, Bộ Công an đã cử lực lượng Cảnh sát hình sự (C45) phối hợp với Công an tỉnh Kon Tum để điều tra vụ án.
Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã thu được một số vỏ đạn quân dụng và một khẩu súng, hiện chưa xác định rõ khẩu súng có phải là hung khí gây án trong vụ án mạng hay không.
Công an tỉnh Kon Tum cũng đã triệu tập một trong hai đối tượng nghi vấn có liên quan trong vụ án để phục vụ công tác điều tra.
Vụ việc khiến 2 người chết, 2 người bị thương. |
Trước đó, như báo điện tử Infonet đã, vào khoảng 24h đêm 5/8, tại quán bar Window đường Nguyễn Huệ, phường Quyết Thắng, TP Kon Tum xảy ra vụ hỗn chiến giữa các nhóm đối tượng.
Vụ việc khiến anh Hà Tất Thắng (SN 1992) và Nguyễn Văn Hà (SN 1987), cùng trú trên đường Trường Chinh, TP Kon Tum tử vong; 2 người khác bị thương là Đỗ Văn Sang (SN 1990, trú ở TP Kon Tum) và Nguyễn Văn Tuân (SN 1992, quê Hải Dương) được cấp cứu tại bệnh viện.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Kon Tum nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ án mạng.