Khai trương tuyến buýt đầu tiên của năm 2018 ngay trước Tết Nguyên đán

Tuyến buýt đầu tiên của năm 2018 sẽ giúp người dân ở cửa ngõ phía Nam của Thủ đô thuận tiện hơn trong dịp Tết Nguyên đán.

Người dân huyện Phú Xuyên vui mừng chào đón tuyến buýt 108.

Sáng nay (9/2), thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội , Sở GTVT, các Sở ban ngành của Thành phố, Tổng công ty vận tải Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai trương tuyến buýt mới số 108. BX Thường Tín - Minh Tân (Phú Xuyên)

Tuyến buýt số 108, là tuyến buýt khai trương đầu tiên trong kế hoạch mở mới 14 tuyến buýt trong năm kế hoạch 2018 theo chỉ đạo của UBND Thành phố. Đây là tuyến buýt gom kết nối khu vực dân cư dọc trục Tỉnh lộ 428 qua 6 xã phía Đông thuộc huyện Phú Xuyên gồm: Minh Tân, Trị Thủy, Quang Lãng,  Hoàng Nguyên, Hoàng Dương… ra QL1 và kéo dài đến bến xe Thường Tín để trung chuyển hành khách về trung tâm Thành phố với mục tiêu mở rộng vùng phục vụ xe buýt có trợ giá, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của nhân dân đồng thời hạn chế phương tiện cá nhân vào trung tâm Thành phố góp phần giảm thiểu ùn tắc giao thông khu vực cửa ngõ phía Nam.

Trao đổi với phóng viên Báo điện tử Infonet, ông Nguyễn Hữu Đáng vui mừng cho biết: "Từ nay chúng tôi chỉ mất 2 lần mua vé xe buýt hết 18.000 đồng là có thể vào thẳng trung tâm Thành phố, việc này giúp người dân ở huyện xa như chúng tôi đi lại thuận tiện hơn rất nhiều".

Các vị đại biểu làm lễ khai trương tuyến buýt số 108.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Nhật – Phó tổng giám đốc Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã yêu cầu Xí nghiệp xe buýt Hà Nội tiếp nhận, tổ chức quản lý khai thác vận hành có hiệu quả tuyến xe buýt số 108 để phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của nhân dân, đảm bảo đúng và đầy đủ các tiêu chí dịch vụ tuyến đã đăng ký, công bố với khách hàng. Quan tâm hơn nữa vấn đề nâng cao chất lượng phục vụ; chất lượng công tác quản trị điều hành; nhất là công tác tuyên truyền, vận động cho đội ngũ cán bộ, nhân viên nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ xe buýt tương xứng, gắn với phương tiện nhận diện thương hiệu mới. Thường xuyên phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, các lực lượng chức năng có liên quan trong công tác quản lý, vận hành tuyến cũng như điều chỉnh hợp lý hóa dịch vụ tuyến tiệm cận tốt nhất với nhu cầu của hành khách.

Hoàng Nam

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !