Kẻ đâm thủng tim anh họ ra đầu thú sau 3 ngày lẩn trốn

Sau 3 ngày đâm chết anh họ vì mâu thuẫn tiền nong trong đánh bạc, đối tượng Phạm Văn Toản (SN 1984), ở Kim Động, Hưng Yên đã đến cơ quan CSĐT để đầu thú.
Kẻ đâm thủng tim anh họ ra đầu thú sau 3 ngày lẩn trốn - ảnh 1
Đối tượng Phạm Văn Toản tại cơ quan điều tra.

Ngày 21/3, cơ quan CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an Hà Nội cho biết đã quyết định tạm giữ Phạm Văn Toản để điều tra hành vi giết người.

Toản đã ra đầu thú sau 3 ngày bỏ trốn. Ngoài ra, 3 đối tượng khác là Phạm Văn Thoại (SN 1984), Lã Văn Phong (SN 1988) và Phạm Văn Trưởng (SN 1985) cùng ở Kim Động, Hưng Yên cũng bị tạm giữ để điều tra hành vi đánh bạc.

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 17/3, tại quán bi - ở ngõ 234, Hoàng Quốc Việt thuộc địa phận thôn Hoàng 6, xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội, anh Nguyễn Văn Hoan (SN 1989), quê Kim Động, Hưng Yên do mâu thuẫn, bị em họ là Phạm Văn Toản đâm chết tại chỗ.

Theo điều tra của công an, chiều 15/3, anh Nguyễn Văn Hoan rủ 6 người, trong đó có 4 đối tượng trên, đến trụ sở của một công ty ở xã Cát Thượng, Từ Liêm, Hà Nội, để đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Hoan bị thua hết và có vay của Thoại và Toản 60 triệu đồng. Anh Hoan cho rằng mình bị chơi cờ bạc bịp. Tối cùng ngày, anh Hoan gọi điện cho Toản nói rằng sẽ không trả tiền.

Trước thời điểm án mạng xảy ra, anh Hoan đã gọi điện cho Toản đến nói chuyện. Nhận được điện thoại, Toản đi taxi cùng một số đối tượng đến quán bi-a gặp Hoan. Giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại. Toản rút dao mang theo người đâm một nhát thủng tim Hoan.

Ngay sau đó, anh Hoan được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong. Sau khi gây vụ án, Toản đã bỏ trốn.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Xuân Hải

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !