Hung thủ sát hại em dâu chỉ nơi phi tang phần đầu nạn nhân

Cán bộ điều tra đã dẫn nghi can sát hại bà H. đi chỉ điểm nơi đã phi tang phần đầu của nạn nhân.

Chiều 1/10, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết, các đơn vị nghiệp vụ thuộc đơn vị này đã đưa Đặng Văn Tuấn (SN 1971, ngụ đường Nguyễn Đình Xu, phường Cầu kho, quận 1), nghi can giết hại bà H. đi tìm phần đầu của nạn nhân mà đối tượng khai đã vứt hòng phi tang.

Hung thủ sát hại em dâu chỉ nơi phi tang phần đầu nạn nhân - ảnh 1

Cơ quan chức năng tìm thấy phần đầu của nạn nhân

Sau khi Tuấn cắt cổ tay tự vẫn nhưng được mọi người phát hiện kịp thời đưa vào Bệnh viện đa khoa Sài Gòn (quận 1) cấp cứu, đến trưa 1/10 Tuấn đã hồi tỉnh và có những khai báo bước đầu về hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Tuấn thừa nhận đã giết hại bà B.T.H (SN 1974), là người có quan hệ em dâu rồi sau đó chặt xác bỏ trong 2 bao tải mang ra trước hẻm 594 đường Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, quận 1 phi tang.

Tuấn khai nhận đã vứt phần đầu của bà H. ở bãi đất trống gần khu vực cầu Lò Gốm, phường 10, quận 6. Trong chiều 1/10, cán bộ điều tra đã đưa Tuấn đến khu vực trên chỉ điểm. Sau quá trình tìm kiếm, lực lượng công an đã tìm thấy phần đầu của nạn nhân H. Đến nay qua một số chứng cứ và lời khai ban đầu, Công an TP.HCM đã có đủ cơ sở chứng minh chính Tuấn là hung thủ ra tay tàn bạo với em dâu, tức bà H.

Theo người dân sống xung quanh nhà Tuấn cho biết, từ khi mãn hạn tù về nhà, giữa Tuấn và em trai, tức ông Th. (chồng của bà H.) thường phát sinh mâu thuẫn. Mỗi khi cãi nhau, Tuấn đuổi người em trai ra khỏi nhà, nhiều người nghi ngờ Tuấn có quan hệ tình cảm với bà H. 

Hung thủ sát hại em dâu chỉ nơi phi tang phần đầu nạn nhân - ảnh 2

Hiện trường nơi thi thể bà H. được phát hiện (Ảnh: Phương Nguyễn)

Trước đó, vào khoảng 4h rạng sáng cùng ngày, người dân sống gần giao lộ Nguyễn Cảnh Chân - Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, quận 1 tá hỏa khi phát hiện trong 2 bao tải được vứt bên vệ đường là thi thể một người phụ nữ. Thi thể nạn nhân bị chặt khúc, cột bằng dây bỏ vào 2 bao. 

Ông Nguyễn Văn P (ngụ tại địa phương) chứng kiến sự việc cho biết ông tận mắt thấy Tuấn là người đi xe gắn máy chở 2 bao tải bỏ lại khu vực trên vào lúc rạng sáng. Khi ông P. khai báo với cơ quan điều tra thông tin này thì thời điểm này Tuấn cắt cổ tay tự vẫn tại nhà. Một số người phát hiện kịp thời nên đưa Tuấn đi cấp cứu. 

Hiện nghi can Đặng Văn Tuấn đang bị tạm giữ để lấy lời khai làm rõ.

Phương Nguyễn

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !