Hình ảnh từ SEMA Show triển lãm xe hơi 'điên rồ' nhất

Thị trường xe Mỹ "khổng lồ" kéo theo sự phát triển rầm rộ cho ngành công nghiệp phụ trợ. Nên triển lãm xe độ SEMA Show (Specialty Equipment Market Association) luôn có sự thu hút đặc biệt.

Những người đam mê ô tô, mê đến phát điên luôn được thỏa mãn bởi rất nhiều những chiếc xe kỳ quái, tốc độ, âm thanh động cơ thúc đẩy dâng trào cảm xúc. Chỉ có ở đây mới xuất hiện những chiếc xe điên rồ nhất - tại SEMA ở Las Vegas. 

Hình ảnh từ SEMA Show triển lãm xe hơi 'điên rồ' nhất - ảnh 1

Tuy nhiên xét theo nghĩa nghiêm túc thì đây là hoạt động nhằm tạo cầu nối giữa các nhà sản xuất phụ trợ, các nhà sản xuất trang thiết bị đặc biệt, truyền thông, các hãng xe, các đại lý, các nhà phân phối, bán lẻ lớn nhất thế giới. Và năm nào cũng vậy, những chiếc xe độ ấn tượng tại đây cũng được ngắm nghía xuýt xoa suốt những ngày SEMA Show diễn ra. Đủ thứ từ xe hơi đến cả xe máy, từ xe cỏ đến xe khủng, xe đồ chơi thậm chí cả dàn gái xinh.. cũng đều bị đem ra độ hết! 

Hình ảnh từ SEMA Show triển lãm xe hơi 'điên rồ' nhất - ảnh 2

Hình ảnh từ SEMA Show triển lãm xe hơi 'điên rồ' nhất - ảnh 3

Hình ảnh từ SEMA Show triển lãm xe hơi 'điên rồ' nhất - ảnh 4

Hình ảnh từ SEMA Show triển lãm xe hơi 'điên rồ' nhất - ảnh 5

Hình ảnh từ SEMA Show triển lãm xe hơi 'điên rồ' nhất - ảnh 6

Hình ảnh từ SEMA Show triển lãm xe hơi 'điên rồ' nhất - ảnh 7

Hình ảnh từ SEMA Show triển lãm xe hơi 'điên rồ' nhất - ảnh 8

Hãy xem những mẫu xe được đánh giá là kỳ cục nhất. Không phải vì quá cầu kì, mà vì nó được làm rất chuyên nghiệp và thể hiện sự hiểu biết rất đẳng cấp của các nhà độ xe. Cũng như phản ánh đúng nhất sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô. 

Hình ảnh từ SEMA Show triển lãm xe hơi 'điên rồ' nhất - ảnh 9

Hình ảnh từ SEMA Show triển lãm xe hơi 'điên rồ' nhất - ảnh 10

Hình ảnh từ SEMA Show triển lãm xe hơi 'điên rồ' nhất - ảnh 11

Hình ảnh từ SEMA Show triển lãm xe hơi 'điên rồ' nhất - ảnh 12

Hình ảnh từ SEMA Show triển lãm xe hơi 'điên rồ' nhất - ảnh 13

Hình ảnh từ SEMA Show triển lãm xe hơi 'điên rồ' nhất - ảnh 14

Hình ảnh từ SEMA Show triển lãm xe hơi 'điên rồ' nhất - ảnh 15

Hình ảnh từ SEMA Show triển lãm xe hơi 'điên rồ' nhất - ảnh 16

Theo D.Q (Songmoi.vn)

Lên đời xe sang đón tết cùng Vinfast

Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi lượng cầu tăng cao, nhiều khách hàng muốn “chốt” xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.

Mazda ưu đãi đặc biệt 10 ngày cuối tháng 4/2020

Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.

“Ngựa hoang” Mustang trở thành mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới

Thương hiệu xe hơi Mustang vừa kỷ niệm 56 năm ra đời bằng việc giành hai ngôi vương về doanh số trên toàn cầu: Mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới và mẫu xe coupe thể thao bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp.

All-New Mazda3 xứng đáng với danh hiệu "Thiết kế của năm"

“Chúng tôi muốn mang lại sức sống mới cho người dùng bằng niềm vui lái xe. Để làm được điều đó, thiết kế xe trước hết phải thực sự lay động lòng người”, Tổng giám đốc bộ phận thiết kế Mazda, ông Ikuo Maeda chia sẻ.

Vô lăng xe ô tô có thể bẩn hơn bồn cầu toilet công cộng gấp 4 lần

Từ những chiếc xe du lịch cỡ nhỏ cho đến những chiếc SUV, xe kéo cỡ lớn, dù có thiết kế ấn tượng, công nghệ hiện đại và các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến cũng không thể bảo vệ chiếc xe nào khỏi virus mang mầm bệnh.

Những mẫu tay ga giá rẻ nào tốt nhất hiện nay?

Hầu hết các mẫu xe ga hiện nay hướng đến khách hàng nữ giới với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, linh hoạt và một mức giá phổ thông.

Mazda ưu đãi lên đến 100 triệu trong tháng 3

Thaco áp dụng Chương trình chăm sóc khách hàng đang sử dụng xe All-New Mazda3 với ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng miễn phí lên đến 20.000 km dành cho toàn bộ khách hàng đã mua xe All New Mazda3 trước ngày 12/03/2020.

Nhu cầu mua xe mới giảm sút, Honda, Yamaha, Piaggio... có thể “gặp khó” ở Việt Nam

Theo dự báo, doanh số xe máy tại Việt Nam có thể giảm hơn 6% do những ảnh hưởng tiêu cực của suy giảm kinh tế thế giới và dịch Covid -19 khiến cho nhu cầu mua xe mới giảm.

Bộ lọc không khí Cabin có tác dụng gì? Vì sao cần quan tâm thiết bị này?

Giống như các bộ lọc khác trên xe, Hệ thống lọc không khí trong khoang xe được thiết kế đặc biệt để loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, các thực thể và vật chất khác ra khỏi luồng không khí lưu thông trong xe.

Loạt xe Nissan giảm giá tới 60 triệu đồng

Cả 4 mẫu xe mà Nissan đang phân phối tại Việt Nam đều đang được giảm giá từ 20 - 60 triệu đồng tại các đại lý. Các mẫu xe Sunny, Navara và Terra đang được giảm giá 20 – 40 triệu đồng tùy mẫu xe hoặc phiên bản.

Đang cập nhật dữ liệu !