Hé lộ "nhật ký" tin nhắn khủng khiếp đe dọa chị “Nguyệt Hoài Đức"

Trong khi phiên xử phúc thẩm vụ nhân bản kết quả xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức còn đang bị hoãn thì chị "Nguyệt Hoài Đức" và các đồng nghiệp khác thường xuyên bị nhắn tin khủng bố, đe dọa.

Những tưởng mọi việc đã được khép lại khi vụ "nhân bản kết quả xét nghiệm" tại Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức (Hà Nội) được đưa ra khởi tố, xét xử. Thế nhưng, khi phiên phúc thẩm còn đang tạm hoãn thì hầu hết những người có liên quan đến vụ án “vẫn làm việc bình thường” trong Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức, còn chị Nguyệt và những người đứng lên chống tiêu cực, dũng cảm phanh phui sự thật thì vẫn thường xuyên bị nhắn tin đe dọa trả thù.

Hé lộ

Những nội dung tin nhắn "hiền nhất" gửi tới chị "Nguyệt Hoài Đức" (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Ngay sau khi sự việc được phanh phui, Sở y tế Hà Nội đã trao giấy khen và số tiền thưởng 320.000 đồng cho 3 nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức vì đã dũng cảm tố cáo sai phạm tại bệnh viện. 3 người được Sở Y tế Hà Nội khen thưởng là chị Hoàng Thị Nguyệt, cùng 2 người khác là Phan Thị Nam Đông và Khuất Thị Định. Lúc đó, Phó Giám đốc Sở y tế Hà Nội Nguyễn Văn Yên “tin rằng những người được vinh danh cũng không quan trọng vấn đề tiền thưởng. Yếu tố ghi danh những hành động dũng cảm là quan trọng nhất”.

Trao đổi với phóng viên infonet.vn vào chiều 4/8, chị "Nguyệt Hoài Đức" cho biết, những tin nhắn đe dọa, chửi bới, làm nhục chị bắt đầu từ thời điểm phiên xử sơ thẩm vụ "nhân bản kết quả xét nghiệm" tại Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức diễn ra.

Trong thời gian khoảng hơn 1 tháng nay, chị Nguyệt thống kê đã có tổng cộng gần 200 tin nhắn chửi bới, đe dọa chị với những lời lẽ chợ búa, vô văn hóa, đến mức làm cho người ta phải phát nôn mỗi khi đọc. Số lượng tin được gửi bằng "sim rác" và được sử dụng nhiều lần cho đến khi hết tiền lại chuyển sang sim khác.

Các đồng nghiệp của chị Nguyệt đứng lên tố cáo trước kia như chị Oanh cũng thường xuyên bị nhắn tin “khủng bố”. Thậm chí các đối tượng giấu mặt mà chị Nguyệt luôn biết được là ai còn nhắn tin “chờ mọi cái lắng xuống rồi trả thù", “sẽ trả thù thành nhiều đợt", và còn đe dọa “giết, trả thù con cái trong gia đình”…  


Hé lộ

Hàng ngày chị "Nguyệt Hoài Đức" vẫn bị "khủng bố" tin nhắn đe dọa trả thù


Trong hầu hết các tin nhắn gửi đến chị "Nguyệt Hoài Đức", các đối tượng giấu mặt luôn dùng những ngôn từ chợ búa, bậy bạ không thể lọt tai. Được sự đồng ý của chị Nguyệt, chúng tôi xin trích một số tin nhắn (đã lược bớt những từ ngữ tục tĩu, bẩn thỉu) đã gửi vào điện thoại của chị:  

 “Loại chó sắp chết trưa (chưa), chết được rồi, sắp đến ngày tận số của loài chó dại"

"…phen này ông phải cho chúng bay một trận mất đường về quê…”

“…hai con kia chúng mày mà còn sủa nữa thì không còn răng mà nhai c. đâu”

“…Ông mà gặp chúng mày ở đâu thì đừng có trách ông mày…”

“Nguyệt mày là con chó điên mày cắn bao nhiêu người rồi khôn hồn khóa mồm lại ngày tận số của mày đến rồi đấy…”

“…mày làm cho con cháu tao mất cơm ăn việc làm ngày tận số của mày sắp đến rồi đấy…mày nhìn con trai độc nhất của mày đi kẻo một ngày tới đây bố mày xin một chân một tay bố mày cho nó nhá”.

Hé lộ

Theo chị Nguyệt, hầu hết các bị cáo trọng vụ án được đưa ra xét xử phiên sơ thẩm vẫn đang làm việc bình thường tại Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức. (Ảnh IT)

Điều mà chị Nguyệt và các đồng nghiệp khác thấy khó hiểu là, mặc dù vụ án đã đưa ra xét xử sơ thẩm và chưa đến giai đoạn xử phúc thẩm, song tất cả những người có liên quan đến vụ án đều vẫn đang làm tại bệnh viện, với các vị trí chức vụ như trước kia.  

Còn chị Nguyệt hiện tại đã không còn làm ở khoa xét nghiệm của Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức nữa, mà chị đã chuyển sang tổ kiểm soát nhiễm khuẩn, khoa dược ở cùng bệnh viện.

Liên tục bị nhắn tin, nháy máy “khủng bố” gây ảnh hưởng rất nhiều đến tư tưởng và cuộc sống của mình, chị "Nguyệt Hoài Đức" đã gửi đơn trình báo đến cơ quan công an nhờ can thiệp.

Cho rằng, việc những người có liên quan đến vụ án mà vẫn đang làm việc tại bệnh viện bình thường là điều khó chấp nhận, chị Nguyệt cũng gửi đơn đến các cơ quan chức năng huyện, sở đề nghị đưa ra ý kiến về sự việc này.

Thành Nam

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !