Hải Dương hoàn thành Đại hội Đảng cấp cơ sở

Hải Dương đã hoàn thành công Đại hội Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2015 - 2020, tạo tiền đề cho Đại hội cấp trên cơ sở, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hải Dương Đỗ Quốc Tiến cho biết, Đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2015- 2020 có nhiều điểm mới như: hệ thống văn bản chỉ đạo của Trung ương và Tỉnh ủy về việc chuẩn bị, tổ chức Đại hội rất rõ ràng, đầy đủ, chặt chẽ, nhất là quy trình chuẩn bị văn kiện và nhân sự trình đại hội. Cấp ủy các cơ sở phát huy dân chủ trong Đảng, đề cao trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong công tác chuẩn bị, tổ chức đại hội; hệ thống các văn kiện đại hội được chuẩn bị nghiêm túc, tập hợp được trí tuệ của đảng viên, cán bộ, công chức và các tầng lớp nhân dân. Các báo cáo chính trị đã đề ra được những mục tiêu, phương hướng, giải pháp để thực hiện nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ tới. Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành, Dự thảo Nghị quyết Đại hội được chuẩn bị sớm nên có chất lượng tốt...

Hải Dương hoàn thành Đại hội Đảng cấp cơ sở - ảnh 1

Một đại hội chi bộ cơ sở tại Hải Dương Nguồn:haiduongcity.haiduong.gov

Công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội Đảng các cấp được tiến hành chặt chẽ, thực hiện đầy đủ các bước. Nhân sự cấp ủy khóa mới bảo đảm tiêu chuẩn, có tín nhiệm cao trong Đảng bộ… Đại hội Đảng các cấp diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở, tạo được khí thế sôi nổi, phấn khởi đối với các đại biểu dự Đại hội. Tiến tới Đại hội Đảng cấp trên cơ sở và Đảng hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015  - 2020, Tỉnh ủy Hải Dương sẽ tiếp tục chỉ đạo các Đảng bộ cấp trên cơ sở chú trọng việc xây dựng báo cáo chính trị với các giải pháp thiết thực, phù hợp với các chỉ tiêu đã được xác định, nâng cao chất lượng Dự thảo Nghị quyết, tạo điều kiện, dành nhiều thời gian hơn cho các đại biểu thảo luận, góp ý kiến, thông qua; thực hiện tốt quy trình về công tác nhân sự trước, trong Đại hội để lựa chọn và bầu cấp ủy khóa mới có đủ phẩm chất, năng lực, bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt Nghị quyết của Đại hội; chú trọng nhân tố mới, tích cực, cán bộ trẻ, cán bộ nữ... 

Dự kiến trong tháng 8.2015, Hải Dương sẽ hoàn thành Đại hội Đảng cấp trên cơ sở.


ĐB

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !