Hải Dương: Đoàn cán bộ Sở GD&ĐT nghỉ đi thăm quan trong ngày làm việc

Dù là ngày làm việc( thứ 6, 7/12), Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hải Dương vẫn tổ chức cho cán bộ, nhân viên trong cơ quan đi tham quan tại Sa Pa, Lào Cai

Các phòng làm việc tại trụ sở Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương đang trong tình trạng cửa đóng then cài

Nguồn tin của Infonet cho biết, sáng thứ 6 (7/12), Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hải Dương tổ chức cho cán bộ, nhân viên trong cơ quan đi tham quan tại Sa Pa, Lào Cai.

Thành phần của đoàn tham quan có Giám đốc Sở Vũ Văn Lương, Phó GĐ Nguyễn Thị Hiền, cùng trưởng, phó các phòng, ban, thanh tra, chủ tịch công đoàn và nhiều cán bộ khác.

Để kiểm chứng thông tin, khoảng 14h35 cùng ngày, phóng viên đã đến trụ sở Sở GD&ĐT Hải Dương để tìm hiểu sự việc.

Theo ghi nhận của PV nhiều phòng làm việc từ Giám đốc Sở, Phó giám đốc Sở, Trưởng các phòng, ban đều đóng, đèn điện tắt.

Trụ sở Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương vắng bóng người

Vào thời điểm này, tại trụ sở chỉ có phòng làm việc của bà Nguyễn Thị Tiến, Phó giám đốc Sở, phòng Văn thư, phòng Bảo vệ và một vài phòng khác có cán bộ làm việc.

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Tiến cho biết, trước tổ chức chuyến đi, Sở GD&ĐT đã có công văn báo cáo xin phép đi thăm quan và đã được UBND tỉnh Hải Dương chấp thuận. Kinh phí tổ chức chuyến đi do các cá nhân tự đóng góp.

Bà Tiến cho biết thêm, Sở GD&ĐT Hải Dương có 52 cán bộ, chuyên viên, nhân viên. Sáng cùng ngày, Sở có tổ chức đoàn đi tham quan tại Sa Pa cho hơn 20 cán bộ và người nhà.

Theo tìm hiểu, ngoài chuyến đi từ buổi sáng, trong chiều ngày 7/12, ông Vũ Văn Lương, Giám đốc Sở cùng khoảng 10 cán bộ khác cũng đã lên đường đi Sa Pa. Ngoài ra, 3 cán bộ khác đi có việc qua Hà Nội rồi sau đó đi thẳng lên Sa Pa tham quan cùng đoàn.

Chiều cùng ngày, ông Trương Văn Hơn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương cho biết sẽ kiểm tra lại việc này và thông tin đến PV sau vì đang bận họp.

Nguyên Trung

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !