Hà Tĩnh tổ chức “Tết tình người xa quê” cho người lao động không về ăn Tết

Ngày 26/1, tức 29 Tết (Âm lịch) UBND thị xã Kỳ Anh và BQL Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Tết tình người xa quê” dành cho cán bộ, công nhân, người lao động công tác trên địa bàn thị xã Kỳ Anh không có điều kiện về quê đón Tết.
Hà Tĩnh tổ chức “Tết tình người xa quê” cho người lao động không về ăn Tết - ảnh 1

Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chúc mừng năm mới.

Đến tham dự buổi lễ, có ông Lê Đình Sơn - Bí thư Tỉnh ủy, ông Dương Tất Thắng - Phó chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng BQL Khu kinh tế cùng các lãnh thị xã Kỳ Anh.

Chương trình “Tết tình người xa quê” được tổ chức nhằm chia sẻ, động viên những người xa quê do điều kiện công việc không thể về quê đón Tết.

Thông qua chương trình, UBND thị xã Kỳ Anh đã gặp mặt, chúc mừng, động viên với các doanh nhân, nhà đầu tư, chuyên gia, công nhân trong và người nước ngoài đang làm việc, đầu tư, sinh sống đón Tết tại thị xã Kỳ Anh.

Hà Tĩnh tổ chức “Tết tình người xa quê” cho người lao động không về ăn Tết - ảnh 2

Ông Hang Khôn Long (Cty Hưng Nghiệp Gang thép Formosa Hà Tĩnh), thay mặt công ty cảm ơn các cấp lãnh đạo tỉnh đã tổ chức một chương trình ý nghĩa cho những người xa quê.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư tỉnh ủy Lê Đình Sơn gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, công nhân, cộng đồng doanh nghiệp đang làm việc, sản xuất kinh doanh trên địa bàn thị xã.

UBND tỉnh luôn ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ cán bộ, công nhân đang làm việc tại KKT Vũng Áng nói chung, các chuyên gia, công nhân người nước ngoài đang làm việc tại Hà Tĩnh nói riêng đối với sự phát triển, đi lên tỉnh nhà.

Bí thư tỉnh ủy nhấn mạnh, KKT Vũng Áng vẫn là động lực đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế tỉnh nhà. Hà Tĩnh tiếp tục tập trung cải cách hành chính, môi trường đầu tư, giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo an ninh trật tự để tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp đến tìm kiếm cơ hộ đầu tư cũng kinh doanh sản xuất.

Hà Tĩnh tổ chức “Tết tình người xa quê” cho người lao động không về ăn Tết - ảnh 3

Lãnh đạo UBND tỉnh chúc tết các cán bộ, công nhân ăn tết xa quê.

Song song với đó, Bí thư tỉnh ủy mong muốn các nhà đầu tư tại KKT Vũng Áng quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường, nâng cao năng suất lao động; sử dụng nhiều lao động Việt Nam để giúp địa phương trong công tác giải quyết việc làm; chấp hành nghiêm luật pháp Việt Nam.

Cũng tại buổi lẽ, Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền thị xã và các sở, ban, ngành đồng hành với doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện để nhà đầu tư được hoạt động thuận lợi; tập trung các giải pháp giữ vững ANTT, TTATXH trên địa bàn, chăm lo đời sống cho người dân.

Năm cũ với bao khó khăn bộn bề đã qua đi, năm mới 2017 đang tới, Bí thư Tỉnh ủy tin tưởng các doanh nghiệp, các nhà đầu tư sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Hà Vũ

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Đang cập nhật dữ liệu !