Hà Nội: Vào web tìm mua rau quả và thực phẩm an toàn

Nhằm đảm bảo lượng thực phẩm an toàn phục vụ người dân dịp Tết 2014, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản Hà Nội đã đẩy mạnh hợp tác tiêu thụ nông sản thực phẩm giữa Hà Nội với các địa phương khác.
Hà Nội: Vào web tìm mua rau quả và thực phẩm an toàn - ảnh 1
Một địa chỉ website uy tín của Hà Nội cung cấp thông tin về các cơ sở sản xuất sản phẩm nông nghiệp an toàn.

Theo đó, Hà Nội phối hợp với các tỉnh, thành phố trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm nông sản theo chuỗi sản xuất, từ trang trại đến bàn ăn, trong đó các tỉnh tham gia quản lý khâu sản xuất, sơ chế, chế biến ban đầu, thành phố Hà Nội sẽ quản lý khâu kinh doanh.

Được biết, thành phố Hà Nội đã ký kết công tác phối hợp giữa Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản Hà Nội với Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản 15 tỉnh khu vực phía Bắc.

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản Hà Nội còn tổ chức giám sát mô hình chuỗi cung cấp thực phẩm cho thị trường Hà Nội, xây dựng kế hoạch kiểm tra 29 cơ sở kinh doanh các sản phẩm nông, lâm, thủy sản tham gia mô hình chuỗi; kiểm tra tem, nhãn và các thông tin về sản phẩm...

Ngoài ra, những cơ sở sản xuất nông nghiệp an toàn từ các địa phương, các cửa hàng thực phẩm an toàn cũng được giới thiệu thông qua website: www.sanbanbuon.vn do các cơ quan của thành phố Hà Nội quản lý. Khi truy cập vào đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua hầu hết các mặt hàng thực phẩm sạch thiết yếu như rau, củ, quả, sữa, thủy hải sản và thịt các loại.
Đ.L

Bà chủ 20 phòng trọ cũng ở Trung Kính tiết lộ cách thoát nạn khi cháy

Nhiều nhà ở khu vực ngõ 119 Trung Kính có nhà trọ cho thuê. Một chủ trọ cho hay người trong nhà chị có thể thoát ra phía ban công chính hoặc từ ban công phía hông, có thể nhảy sang ban công nhà hàng xóm.

Từ vụ cháy ở Trung Kính, giải bài toán nhà trọ phải đảm bảo phòng cháy

Đại biểu Quốc hội cho biết, đã có quy định về phòng cháy, chữa cháy; trách nhiệm của từng cấp, từng ngành. Điều quan trọng là phải rà soát, có phương án đối với từng loại hình nhà cho thuê.

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Đang cập nhật dữ liệu !