Hà Nội trao giải cuộc thi viết gương người tốt, việc tốt

Ngày 4/11, UBND TP Hà Nội, Hội Nhà báo và Ban Thi đua - Khen thưởng TP Hà Nội đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt trên địa bàn thủ đô năm 2011.

Hà Nội trao giải cuộc thi viết gương người tốt, việc tốt

Hà Nội trao giải cuộc thi viết gương người tốt, việc tốt

Tác giả Hoàng Anh nhận giải cùng Nguyễn Chiến Thắng và bố- nhân vật của tác phẩm đoạt giải Nhất - Ảnh: Chinhphu.vn

Sau một năm phát động cuộc thi (từ tháng 6/2011), Ban Tổ chức đã nhận được 133 tác phẩm của 14 đơn vị báo chí tham dự. Theo đánh giá của Hội Nhà báo TP Hà Nội, năm nay dù không có nhiều tác phẩm dự thi, song các tác phẩm có chất lượng cao hơn so với mọi năm cả cách thể hiện và phát hiện đề tài. Nhiều tác phẩm đã khai thác được nét độc đáo, bất ngờ và mới mẻ trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Trong số 51 tác phẩm lọt vòng chung khảo, Ban tổ chức đã chọn 33 tác phẩm xuất sắc nhất để trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. Tác phẩm “Chuyện cổ tích viết từ chàng trai mang nỗi đau da cam” của tác giả Hoàng Anh (Báo Người Hà Nội) đoạt giải nhất, 8 cá nhân nhận giải nhì và ba, 11 tập thể tích cực triển khai cuộc thi và có nhiều bài dự thi xuất sắc nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội.

Ngọc Chung

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !