Hà Nội: Dạy bơi miễn phí cho gần 400 học sinh khó khăn, gia đình chính sách

Gần 400 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách của 30 trường trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng đã được dạy bơi miễn phí để phòng chống đuối nước.

Các em học sinh được dạy bơi miễn phí.

Sáng nay (9/8), Cty CP thể thao và giải trí Bằng Linh đã phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng tổ chức khai giảng lớp phổ cập bơi phòng chống đuối nước miễn phí cho học sinh nghèo và gia đình chính sách của gần 30 trường tiểu học, THCS trên địa bàn quận. Trước đó, trong năm 2018, Cty Bằng Linh cũng đã phối hợp với UBND quận Hai Bà Trưng khai giảng 3 khóa học bơi cho gần 400 em học sinh có hoàn cảnh tương tự.

Ban Tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, trong năm nay, Cty Bằng Linh triển khai một hình thức mới cho trẻ em là trang bị những kiến thức cơ bản, kỹ năng mềm đơn giản nhất để giúp các em vượt qua đuối nước nếu không may gặp phải như: Làm thế nào để cứu được bạn mình bị đuối nước? Xử lý thế nào khi bị đuối nước?... Bên cạnh đó, tại những buổi học, Ban tổ chức cũng mời các bậc phụ huynh cùng tham dự để phối hợp hướng dẫn con em mình có ý thức tự bảo vệ trong trường hợp nguy hiểm.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện chỉ thị số 13 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về việc tăng cường chỉ đạo, thực hiện phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho học sinh, trẻ em trên địa bàn Thành phố.

Hoàng Nam

Khách Tây kinh ngạc vì ăn 3 bữa một ngày ở Việt Nam chưa hết 50.000 đồng

Để tăng "độ khó" cho trải nghiệm xem chi tiêu ở Việt Nam rẻ cỡ nào, vị khách Tây thử thách cầm 50.000 đồng ăn 3 bữa trong một ngày ở thành phố được cho là đắt đỏ nhất nơi đây và bất ngờ với kết quả nhận được.

Giật mình gã thợ hồ 'khoe hàng' sau 1 cuộc gọi, ra sức gạ gẫm quý bà

H. nói bản thân thường bán dâm vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Cuối tuần, H. làm tại các công trình xây dựng.

Xây dựng đô thị giảm nhựa ở Rạch Giá

Dự án Giảm thiểu rác thải nhựa đại dương tại Việt Nam do Cục Biển và Hải đảo và Tổ chức WWF - Việt Nam đồng triển khai thực hiện sẽ hỗ trợ TP. Rạch Giá hoàn thành mục tiêu giảm 30% lượng rác thải nhựa thất thoát ra môi trường sau 2 năm ký cam kết.

Việt Trinh sống thảnh thơi trong nhà vườn 2.500m2 sau giải nghệ

Việt Trinh sống thảnh thơi, an yên trong ngôi nhà vườn rộng 2.500m2 ở Bình Dương sau quyết định giải nghệ, tập trung chăm lo con trai.

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Đang cập nhật dữ liệu !