Hà Nội: Bốn đơn vị cấp trên cơ sở hoàn tất chuẩn bị tổ chức đại hội "điểm”

Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội đã tổ chức gặp gỡ với đại diện 4 Đảng bộ cấp trên cơ sở sẽ tổ chức Đại hội Đảng bộ "điểm" bắt đầu từ cuối tháng 6/2015.

Bốn đảng bộ cấp trên cơ sở sẽ tổ chức đại hội điểm gồm Đảng bộ huyện Thạch Thất, Long Biên, Công an TP. Hà Nội và Tổng Công ty Điện lực Hà Nội đã báo cáo khái quát về tình hình chuẩn bị đại hội...

Cụ thể, để chuẩn bị tốt cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thạch Thất lần thứ XXIII, thời gian qua, BCH Đảng bộ huyện tập trung triển khai xây dựng các văn kiện, tài liệu phục vụ đại hội. Công tác nhân sự được BCH Đảng bộ huyện khoá XXII thực hiện đúng quy trình, được Ban Thường vụ Thành uỷ phê duyệt.

Đảng bộ quận Long Biên là đơn vị tiếp theo tổ chức ĐH đại biểu Đảng bộ khoá III vào 2 ngày 1 và 2/7. Đến nay 58 cơ sở đảng trực thuộc Quận uỷ Long Biên đều đã tổ chức thành công đại hội. Báo cáo chính trị của các đảng bộ cơ sở và của quận có sự đồng thuận trong đánh giá, nhận định và bài học kinh nghiệm. Công tác nhân sự được thực hiện đúng quy trình, được Ban Thường vụ Thành uỷ thông qua.

Hà Nội: Bốn đơn vị cấp trên cơ sở hoàn tất chuẩn bị tổ chức đại hội

Đ/c Hồ Quang Lợi, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội phát biểu tại cuộc gặp gỡ Nguồn:hanoimoi.com

Đảng bộ Công an TP. Hà Nội cho biết hiện 47 đảng bộ, chi bộ trực thuộc đã tiến hành đại hội thành công. Ngay từ tháng 10/2014, Đảng uỷ Công an TP. Hà Nội đã tập trung chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu Công an thành phố lần thứ XXVII. Các hoạt động tuyên truyền gắn với hoạt động tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân. Đại hội dự kiến diễn ra vào ngày 3, 4/7/2015.

Đại diện cho khối doanh nghiệp được lựa chọn tiến hành đại hội điểm là Đảng bộ Tổng Công ty Điện lực Hà Nội. Mặc dù nhiệm kỳ qua Tổng Công ty có nhiều khó khăn trong sản xuất - kinh doanh và công tác cán bộ nhưng Đảng bộ Tổng Công ty đã lãnh đạo, chỉ đạo nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng Công ty Điện lực Hà Nội dự kiến tổ chức vào 16, 17/7.

Phát biểu kết thúc buổi gặp gỡ, đồng chí Hồ Quang Lợi, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội cho biết, trong 60 đảng bộ cấp trên cơ sở tiến hành đại hội vào cuối tháng 7, đầu tháng 8 tới, Thành uỷ Hà Nội đã chọn 4 đơn vị làm đại hội điểm, đây là những đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ xây dựng kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng;  có tốc độ đô thị hoá cao, phát triển mạnh mẽ, hiện đại; là đơn vị bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn cho Thủ đô và có sự nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, bảo đảm vận hành, cung cấp điện cho người dân... Đồng chí Hồ Quang Lợi nhấn mạnh: Sau đại hội điểm của từng đảng bộ, sẽ tiến hành rút kinh nghiệm để tổ chức thành công đại hội cấp trên cơ sở trong toàn thành phố và tiến tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ TP. Hà Nội lần thứ XVI.
PV

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !