Giật tiền con nợ ngay trụ sở ủy ban huyện

Khi người dân nhận tiền đền bù của dự án thủy điện đi ra cổng UBND huyện thì bị hàng chục chủ nợ bao vây giật tiền.
Giật tiền con nợ ngay trụ sở ủy ban huyện - ảnh 1

Người dân nhận tiền đền bù giải tỏa của dự án thủy điện...

Chiều 8/7, người dân tập trung tại UBND H.Sơn Tây (Quảng Ngãi) để nhận tiền đền bù giải tỏa từ chủ đầu tư dự án Thủy điện Đakrinh. Khi nhiều người cầm tiền đi ra trước cổng ủy ban huyện thì bị các chủ nợ bao vây và giật tiền trên tay, có trường hợp bị giật lên đến hàng trăm triệu đồng.

Sau khi vùng vẫy, có người đã thoát được rồi chạy ngược trở vào cổng và đem tiền gửi cho cán bộ ngân hàng.

Giật tiền con nợ ngay trụ sở ủy ban huyện - ảnh 2
Giật tiền con nợ ngay trụ sở ủy ban huyện - ảnh 3

... Nhưng khi ra trước cổng ủy ban huyện thì bị hàng chục chủ nợ bao vây giật tiền vì sợ bị quỵt. Công an được tăng cường để giữ trật tự.

Trước tình trạng trên, công an H.Sơn Tây phải tăng cường thêm lực lượng để giữ trật tự. Theo thông tin ban đầu, người dân bị giật tiền là do trước đó, họ đã mua nợ các vật dụng, đồ dùng sinh hoạt hoặc mượn tiền... của các chủ tiệm tạp hóa, hàng quán ở trong vùng. Khi đến nhận tiền đề bù, các chủ nợ sợ bị quỵt nên đã giành nhau... giật tiền con nợ.

Giật tiền con nợ ngay trụ sở ủy ban huyện - ảnh 4

Xe máy bị xô ngã do chủ nợ tranh giành.

Bích Trâm

Lá thư tay của cậu bé 12 tuổi trở về từ 'cửa tử' gửi bác sĩ

Cậu bé 12 tuổi vừa trải qua gần 100 ngày điều trị, có những lúc tưởng như không thể cứu được nhưng may mắn không ai bỏ cuộc. Ngày xuất viện, bé ngượng nghịu gửi lá thư viết tay chỉ vẻn vẹn 100 từ tới các thầy thuốc.

Dân mạng rủ nhau về quê, chuyển khỏi phòng trọ 'không lối thoát' sau vụ cháy

Nghe tin nhà trọ ở Hà Nội cháy lớn khiến 14 người tử vong, cộng đồng mạng bàng hoàng, xót thương. Không ít người hoang mang để lại bình luận muốn về quê sinh sống.

Bà chủ 20 phòng trọ cũng ở Trung Kính tiết lộ cách thoát nạn khi cháy

Nhiều nhà ở khu vực ngõ 119 Trung Kính có nhà trọ cho thuê. Một chủ trọ cho hay người trong nhà chị có thể thoát ra phía ban công chính hoặc từ ban công phía hông, có thể nhảy sang ban công nhà hàng xóm.

Từ vụ cháy ở Trung Kính, giải bài toán nhà trọ phải đảm bảo phòng cháy

Đại biểu Quốc hội cho biết, đã có quy định về phòng cháy, chữa cháy; trách nhiệm của từng cấp, từng ngành. Điều quan trọng là phải rà soát, có phương án đối với từng loại hình nhà cho thuê.

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

Đang cập nhật dữ liệu !