Gần 1 tiếng đồng hồ vây bắt xe khách tông công an

Mất gần 1 tiếng đồng hồ lượng công an Hà Tĩnh mới dẫn giải được tài xế xe khách 48K-0293 nhằm làm rõ hành vi vi phạm luật giao thông, chống người thi hành công vụ.

Vào khoảng 6h30 sáng ngày 19-11, xe khách 48K-0293 sau khi đổ hàng ở chợ Hà Tĩnh đã đi vào đường cấm Phan Đình Phùng (TP Hà Tĩnh). Trung úy Trần Xuân Hà thuộc đội cảnh sát giao thông Công an TP Hà Tĩnh đứng chốt tại ngã tư vòng xuyến Phan Đình Phùng phát hiện xe khách 48K-0293 đã vi phạm luật giao thông nên đã ra hiệu lệnh dừng lại.
Nhưng lái xe khách vẫn cố tình tông thẳng vào người làm trung úy Hà bị thương.
Đội cảnh sát đã kịp thời tăng cường lực lượng truy đuổi đến đoạn gần ngã ba giao nhau giữa đường Nguyễn Biểu với Hà Huy Tập thì chiếc xe mới được chặn lại.

Gần 1 tiếng đồng hồ vây bắt xe khách tông công an - ảnh 1
Lực lượng công an vây chặn xe khách nhưng lái xe vẫn cố thủ không hợp tác

Mặc dù bị lực lượng chức năng chặn lại nhưng hai lái xe Vũ Xuân Quang (sinh 1979, trú tại Đông Sơn, Thanh Hóa) và Lê Sĩ Tín (1980, trú ở tỉnh Đắc Lắc) cố thủ trên xe, dùng lời nói văng tục, thách thức đối với lực lượng công an. Nhiều hành khách trên xe nhốn nháo, la ó nhưng lái xe vẫn không chịu mở cửa.

Gần 1 tiếng đồng hồ vây bắt xe khách tông công an - ảnh 2
Sau khi mở được cửa xe các chiến sĩ công an lao lên xe bắt lái xe vi phạm luật, chống người thi hành công vụ

Trước tình thế lái xe cố thủ, không hợp tác, đường giao thông ách tắc, các chiến sĩ công an đã phá khóa để mở cửa xe. Sau khi hành khách xuống khỏi xe các chiến sĩ cảnh sát cơ động đã ập lên bắt giữ lái xe.

Lái xe Lê Sĩ Tín bị tình nghi lái xe khách vi phạm luật giao thông, tông thẳng vào người trung úy Hà được dẫn giải về cơ quan điều tra làm rõ.

Gần 1 tiếng đồng hồ vây bắt xe khách tông công an - ảnh 3
Gần 1 tiếng đồng hồ vây bắt xe khách tông công an - ảnh 4
Lái xe Lê Sĩ Tín bị bắt dẫn giải về trụ sở cơ quan công an để làm rõ sự việc.
Hoàng Dung

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !