Gã gia sư dùng súng tống tình nữ sinh trả giá

Hoàng rút súng đe: “Mày muốn tao bắn ngay hay để tao nói chuyện!”. Thấy vậy, Q.A sợ hãi nằm im để mặc cho Hoàng trói chân tay.

Ngày 22-1, TAND TP Hải Phòng đã xét xử sơ thẩm Trần Tuấn Hoàng, sinh 1982, ở 123/80 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng, về tội “Đe dọa giết người và tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng” (theo các Điều 103, 230 BLHS).

Gã gia sư dùng súng tống tình nữ sinh trả giá - ảnh 1
Bị cáo Hoàng tại phiên tòa

Trước đó, vào 18h20 ngày 21-7-2013, tại nhà nghỉ Kim Thoa, ở 2/60 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Cơ quan CSĐT - CATP đã bắt quả tang Trần Tuấn Hoàng đang dùng súng đe giết Đ.N.Q.A, sinh 1995, bạn gái của Hoàng. Tại cơ quan điều tra, cũng như tại phiên tòa, bị cáo Hoàng khai nhận: Vào tháng 8-2012, Q.A đến đăng ký học thêm tại lớp ôn thi đại học do Hoàng mở tại nhà. Không lâu sau, thầy trò đã nảy sinh tình cảm yêu đương mặc dù Hoàng đã có vợ con.

Gia đình Q.A biết chuyện đã đến gặp Hoàng khuyên can, yêu cầu chấm dứt chuyện tình cảm để Q.A chuyên tâm học hành, chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Thế nhưng Hoàng và Q.A vẫn lén lút gặp nhau. Khi bị gia đình bạn gái tìm đủ mọi cách ngăn cấm, Hoàng đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin đòi gặp Q.A để nói chuyện nhưng bị từ chối.

Lúc 16h ngày 21-7-2013, Hoàng tiếp tục điện thoại cho Q.A hẹn gặp nhưng vẫn không được nên dọa sẽ dùng súng sát hại người thân của cô nên Q.A buộc phải đồng ý. Đến 18h cùng ngày, Hoàng mang theo khẩu súng đã mua tại Quảng Ninh vào tháng 5-2013 và dây, đến nhà nghỉ Kim Thoa thuê phòng trước. Khi Q.A đến, giữa hai người đã xảy ra cãi cọ do Q.A không đồng ý duy trì chuyện tình cảm giữa hai người. Nổi khùng, Hoàng đã rút súng đe: “Mày muốn tao bắn ngay hay để tao nói chuyện!”. Thấy vậy, Q.A sợ hãi nằm im để mặc cho Hoàng trói chân tay. Đứng lúc đó, lực lượng công an xuất hiện, bắt quả tang.

Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Trần Tuấn Hoàng 6 tháng tù về tội “Đe dọa giết người”, 12 tháng tù về tội “Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”; tổng hợp hình phạt chung cho cả hai tội là 18 tháng tù.

Nguồn: ANHP.VN

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !