Đưa vợ đi đẻ gặp người cũ của cô ấy, tôi choáng váng chết lặng khi lén mở điện thoại của cô ta

Thấy tôi chuẩn bị rời đi, anh ta níu tay nói một chuyện mà ngay cả nằm mơ, tôi cũng không dám nghĩ tới. Tôi vào driver, xem hết các thư mục bên trong, đến thư mục cuối, tôi chết lặng 

Tôi và vợ kết hôn sau 6 tháng tìm hiểu. Lúc quen nhau, tôi biết vợ mình là người sống thoáng. Trước đây cô ấy từng sống thử với người yêu cũ. Nhưng vì yêu nên tôi chấp nhận bỏ qua và chưa bao giờ nhắc lại.

Sau khi kết hôn, tôi và vợ thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn. Mặc dù đã có chồng nhưng đối với đồng nghiệp, cô ấy vẫn nói chuyện hết sức thân thiết. Ai đời 11 giờ đêm vẫn nhắn tin tâm sự với nhau. Tôi là chồng, làm sao chấp nhận nổi? Thế nhưng nghĩ đến đứa con trong bụng vợ, tôi không dám làm gì quá đáng.

Mấy hôm trước vợ chuyển dạ, tôi đưa cô ấy vào phòng sinh rồi ra ngoài uống nước, chẳng hiểu sao lại gặp người yêu cũ của vợ. Anh ta cà khịa tôi vài câu, nói tôi ăn ở thế nào mà vợ còn liên tục làm phiền anh ta. Lúc ấy tôi bực nên trả tiền đi về. Chưa ra đến cửa, anh ta đã níu tay nói nhỏ:

"Anh về rồi lên driver của vợ mà xem, có mấy thư mục hay ho lắm. Nhân tiện xóa hộ tôi mấy tấm ảnh cũ nhé".

Trước lúc vào phòng sinh, vợ có đưa cho tôi cầm điện thoại. Thế là tôi vào driver, xem hết các thư mục bên trong. Vào xem thư mục cuối, tôi như chết lặng. Những bức ảnh nóng hơn vợ chồng với nhau giữa vợ tôi và người cũ vẫn còn. Lấy chồng một năm rồi, tại sao cô ấy lại giữ những kỷ niệm đó chứ?

Vì không chấp nhận được điều đó nên tôi đã đưa lại điện thoại cho mẹ vợ rồi ra về. Sinh con xong không thấy chồng vào viện, vợ tôi có gọi để hỏi. Sau khi biết những gì đã xảy ra, cô ấy giải thích rằng quên chưa kịp xóa. Chẳng lẽ những bức ảnh nhạy cảm mà vợ tôi lại quên hay sao? Mấy ngày nay, cả nhà thúc giục tôi vào thăm vợ con. Còn tôi thì phân vân quá. Theo mọi người, tôi có nên vì con mà bỏ qua cho cô ấy lần này không?

(Xin giấu tên) 

Theo afamily.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !