Đưa vợ đi đẻ gặp người cũ của cô ấy, tôi choáng váng chết lặng khi lén mở điện thoại của cô ta

Thấy tôi chuẩn bị rời đi, anh ta níu tay nói một chuyện mà ngay cả nằm mơ, tôi cũng không dám nghĩ tới. Tôi vào driver, xem hết các thư mục bên trong, đến thư mục cuối, tôi chết lặng 

Tôi và vợ kết hôn sau 6 tháng tìm hiểu. Lúc quen nhau, tôi biết vợ mình là người sống thoáng. Trước đây cô ấy từng sống thử với người yêu cũ. Nhưng vì yêu nên tôi chấp nhận bỏ qua và chưa bao giờ nhắc lại.

Sau khi kết hôn, tôi và vợ thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn. Mặc dù đã có chồng nhưng đối với đồng nghiệp, cô ấy vẫn nói chuyện hết sức thân thiết. Ai đời 11 giờ đêm vẫn nhắn tin tâm sự với nhau. Tôi là chồng, làm sao chấp nhận nổi? Thế nhưng nghĩ đến đứa con trong bụng vợ, tôi không dám làm gì quá đáng.

Mấy hôm trước vợ chuyển dạ, tôi đưa cô ấy vào phòng sinh rồi ra ngoài uống nước, chẳng hiểu sao lại gặp người yêu cũ của vợ. Anh ta cà khịa tôi vài câu, nói tôi ăn ở thế nào mà vợ còn liên tục làm phiền anh ta. Lúc ấy tôi bực nên trả tiền đi về. Chưa ra đến cửa, anh ta đã níu tay nói nhỏ:

"Anh về rồi lên driver của vợ mà xem, có mấy thư mục hay ho lắm. Nhân tiện xóa hộ tôi mấy tấm ảnh cũ nhé".

Trước lúc vào phòng sinh, vợ có đưa cho tôi cầm điện thoại. Thế là tôi vào driver, xem hết các thư mục bên trong. Vào xem thư mục cuối, tôi như chết lặng. Những bức ảnh nóng hơn vợ chồng với nhau giữa vợ tôi và người cũ vẫn còn. Lấy chồng một năm rồi, tại sao cô ấy lại giữ những kỷ niệm đó chứ?

Vì không chấp nhận được điều đó nên tôi đã đưa lại điện thoại cho mẹ vợ rồi ra về. Sinh con xong không thấy chồng vào viện, vợ tôi có gọi để hỏi. Sau khi biết những gì đã xảy ra, cô ấy giải thích rằng quên chưa kịp xóa. Chẳng lẽ những bức ảnh nhạy cảm mà vợ tôi lại quên hay sao? Mấy ngày nay, cả nhà thúc giục tôi vào thăm vợ con. Còn tôi thì phân vân quá. Theo mọi người, tôi có nên vì con mà bỏ qua cho cô ấy lần này không?

(Xin giấu tên) 

Theo afamily.vn

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Vợ đòi ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi yêu cầu ly hôn. Dù không đồng ý nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình.

Vợ lén lút gặp chồng cũ nhưng rồi chính tôi lại đưa tiền cho anh ta

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

205 vết thương trên người vợ bầu 7 tháng, là tra tấn chứ không phải bạo lực

Với hơn 200 vết thương trên cơ thể người phụ nữ mang bầu 7 tháng, TS Khuất Thu Hồng cho rằng, đây không còn là bạo lực gia đình thông thường mà là sự tra tấn kéo dài.

Công an tìm thấy 205 vết thương trên thân thể người vợ mang bầu 7 tháng

205 thương tích trên cơ thể chị Giao đã được cơ quan công an huyện Kim Thành tổ chức giám định

'Đại gia trại lợn' dùng siêu xe đưa đón thai phụ bị chồng bạo hành

Chị Giao được "đại gia trại lợn" ở Hải Dương tài trợ kinh phí đi lại, ăn ở và các chi phí khác khi từ Kiên Giang ra Hải Phòng.

Cô dâu trả nhẫn, kéo mẹ đẻ ra khỏi đám cưới, lý do được nhiều người ủng hộ

TRUNG QUỐC - Trong đám cưới, mẹ chồng tiến tới lễ đường đọc gia quy khiến con dâu và các quan khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Đang cập nhật dữ liệu !