Đưa vợ đi đẻ gặp người cũ của cô ấy, tôi choáng váng chết lặng khi lén mở điện thoại của cô ta

Thấy tôi chuẩn bị rời đi, anh ta níu tay nói một chuyện mà ngay cả nằm mơ, tôi cũng không dám nghĩ tới. Tôi vào driver, xem hết các thư mục bên trong, đến thư mục cuối, tôi chết lặng 

Tôi và vợ kết hôn sau 6 tháng tìm hiểu. Lúc quen nhau, tôi biết vợ mình là người sống thoáng. Trước đây cô ấy từng sống thử với người yêu cũ. Nhưng vì yêu nên tôi chấp nhận bỏ qua và chưa bao giờ nhắc lại.

Sau khi kết hôn, tôi và vợ thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn. Mặc dù đã có chồng nhưng đối với đồng nghiệp, cô ấy vẫn nói chuyện hết sức thân thiết. Ai đời 11 giờ đêm vẫn nhắn tin tâm sự với nhau. Tôi là chồng, làm sao chấp nhận nổi? Thế nhưng nghĩ đến đứa con trong bụng vợ, tôi không dám làm gì quá đáng.

Mấy hôm trước vợ chuyển dạ, tôi đưa cô ấy vào phòng sinh rồi ra ngoài uống nước, chẳng hiểu sao lại gặp người yêu cũ của vợ. Anh ta cà khịa tôi vài câu, nói tôi ăn ở thế nào mà vợ còn liên tục làm phiền anh ta. Lúc ấy tôi bực nên trả tiền đi về. Chưa ra đến cửa, anh ta đã níu tay nói nhỏ:

"Anh về rồi lên driver của vợ mà xem, có mấy thư mục hay ho lắm. Nhân tiện xóa hộ tôi mấy tấm ảnh cũ nhé".

Trước lúc vào phòng sinh, vợ có đưa cho tôi cầm điện thoại. Thế là tôi vào driver, xem hết các thư mục bên trong. Vào xem thư mục cuối, tôi như chết lặng. Những bức ảnh nóng hơn vợ chồng với nhau giữa vợ tôi và người cũ vẫn còn. Lấy chồng một năm rồi, tại sao cô ấy lại giữ những kỷ niệm đó chứ?

Vì không chấp nhận được điều đó nên tôi đã đưa lại điện thoại cho mẹ vợ rồi ra về. Sinh con xong không thấy chồng vào viện, vợ tôi có gọi để hỏi. Sau khi biết những gì đã xảy ra, cô ấy giải thích rằng quên chưa kịp xóa. Chẳng lẽ những bức ảnh nhạy cảm mà vợ tôi lại quên hay sao? Mấy ngày nay, cả nhà thúc giục tôi vào thăm vợ con. Còn tôi thì phân vân quá. Theo mọi người, tôi có nên vì con mà bỏ qua cho cô ấy lần này không?

(Xin giấu tên) 

Theo afamily.vn

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Cho chồng cũ vay 500 triệu kinh doanh, tôi bị mọi người chê cười dại dột

Nghe lời khuyên của mọi người, sau khi ly hôn tôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ để con cái đỡ thiệt thòi.

Lúc thất nghiệp mới biết chị chồng cạn nghĩa

Tôi từng đi gõ cửa từng nhà, vay mượn khắp nơi để giúp chị. Thế mà khi tôi rơi vào cảnh khốn cùng, chị đã làm ngơ.

Ba năm sau ly hôn chồng cũ bất ngờ làm điều này khiến tôi kinh ngạc, khóc nức nở

Tôi và chồng cũ chia tay nhau không phải vì hết yêu mà vì vấn đề muôn thuở “mẹ chồng, nàng dâu”.

Tôi đòi ly hôn vì chồng quên kỷ niệm ngày cưới còn có phụ nữ mang thai tới tìm

Chồng tôi vốn là người đàn ông lãng mạn, yêu thương vợ con, vậy mà lần này anh lại quên kỷ niệm 5 năm ngày cưới khiến tôi rất giận.

Đang cập nhật dữ liệu !